Motherwell FC vs Celtic – Soi kèo bóng đá – 10/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Motherwell FC vs Celtic

Motherwell FC trong 10 trận gặp đối thủ Celtic, họ có 5 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có 4 trận họ có được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Motherwell FC ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này họ để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Motherwell FC có khả năng để thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, Celtic ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong 9 trận, một kết quả rất ấn tượng. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới cho mình. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới trên sân khách, một thành tích rất ấn tượng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có nhiều bàn trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Motherwell FC vs Celtic

Motherwell FC trong quá khứ chưa bao giờ được xem là đối thủ của Celtic. Cụ thể, họ không có lấy nổi 1 chiến thắng nào trong 10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau. Thành tích tốt nhất mà họ có được chỉ là 3 trận hòa trước nhà vô địch. Trong 7 trận đấu gần đây nhất của mình, có 1 trận Motherwell FC thất bại với tỷ số 0-2 trước Johnstone. Trên sân nhà, cũng có 1/6 trận gần nhất họ thất bại với tỷ số 0-3 trước Rangers. Và Celtic là đội bóng khó chơi hơn thế rất nhiều. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Motherwell FC sẽ thua kèo trong trận này khi đụng độ đối thủ quá mạnh và bị chấp kèo cao.

Trong khi đó, Celtic có thành tích đối đầu hoàn toàn vượt trội so với đối thủ này. Cụ thể, họ bất bại cả 10 trận đối đầu của cả 2 trong quá khứ với 7 chiến thắng và 3 trận hòa. Trong số đó, có đến 6 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên, một con số rất đáng chú ý. Phong độ hiên tại của Celtic cũng là không thể chê vào đâu được. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ giành được cho mình những chiến thắng. Trong đó, có 6 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5 trận họ thắng và vẫn giữ sạch lưới. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất đội bóng này thắng trận. Trong đó, có 4 trận Celtic thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên và 5 trận họ giữ sạch lưới. Nhìn vào những gì họ từng làm trước đối thủ này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Celtic sẽ thắng kèo trong trận này một cách dễ dàng.

Lựa chọn tối ưu: Celtic

Nhận định kèo châu Âu, Motherwell FC vs Celtic

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Celtic cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Motherwell FC vs Celtic

Motherwell FC: Gillespie, Carroll, Dunne, Gallagher, Tait, Campbell, Donnelly, Ilic, Hylton, Polworth, Scott.
Celtic: Bain, Bolingoli, Ajer, Bitton, Elhamed, McGregor, Brown, Johnston, Christie, Forrest, Edouard.

Lịch sử đối đầu Motherwell FC vs Celtic

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Motherwell FC thua 7, hòa 3

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts