MU bạo chi 70 triệu bảng để đón Jodon Sancho trở về Anh

Màn trình diễn quá ấn tượng của Jodon Sancho trong màu áo Dortmund đã làm “xiêu lòng” nhiều ông lớn châu Âu, trong đó có cả MU. Đội chủ sân Old Trafford được cho là sẵn sàng chi 70 triệu bảng để đón cầu thủ sinh năm 2000 về lại nước Anh.

Từ đầu mùa giải này, Jadon Sancho đã ra sân tổng cộng 21 trận tại Bundesliga, ghi được 7 bàn và còn đang dẫn đầu danh sách kiến tạo tại giải đấu cao nhất nước Đức với tổng cộng 12 lần. Nếu như tính trên mọi đấu trường, Sancho đã ra sân tổng cộng 28 trận cho Dortmund ở mùa này, ghi được 8 bàn cùng hết thảy 13 lần kiến tạo. Cách đây vài ngày, Sancho đã có dịp trở về nước Anh trong chuyến làm khách trên sân Tottenham ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Dù Dortmund đã để thua đại diện nước Anh 0-3 và nguy cơ lớn bị loại khỏi đấu trường châu Âu nhưng Sancho vẫn chứng tỏ bản thân với màn trình diễn không thể chê vào đâu được. Đáng tiếc anh chưa thể cụ thể hóa nó bằng bàn thắng.

Trở lại với chuyện MU muốn có Jadon Sancho, đội chủ sân Old Trafford được cho là sẽ bạo chi số tiền 70 triệu bảng để hỏi mua cầu thủ chạy cánh 18 tuổi. Truyền thông châu Âu thời gian qua đồn đoán giá của Sancho lên đến 100 triệu bảng nhưng mức giá này khiến nhiều đội bóng phải chùn chân. Riêng MU, họ cho rằng mức giá 70 triệu bảng là phù hợp với ngôi sao tuổi tin chỉ mới vừa bùng nổ trong màu áo đội Vàng – Đen.

Jadon Sancho là sản phẩm của lò đào tạo Man City, trước đó anh còn có thời niên thiếu gắn liền với Watford. Vào năm 2017, Dortmund chỉ mất 8 triệu bảng để có được Sancho còn Man City đội bóng cũ của anh được hưởng 15% phí chuyển nhượng cùng với điều kiện được ưu tiên mua lại ngôi sao này. Thế nhưng sở hữu một lực lượng mạnh mẽ và có chiều sâu ở hiện tại, Man City dường như không tha thiết lắm để đón Sancho trở về Etihad. Ngược lại Sancho có thể không đồng ý vì trước đây đội bóng đã qua anh cho một suất lên đội một và buộc anh phải phiêu lưu sang Đức thi đấu.

Mặc dù vẫn còn nhiều ngôi sao tấn công trong đội hình nhưng nếu có thêm Jadon Sancho, sức mạnh của MU sẽ được nâng lên đáng kể, nhất là ở mùa giải sau.

A.N

Related posts