Mỹ vs Guyana – Soi kèo bóng đá – 19/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Mỹ vs Guyana

Mỹ chưa từng chạm mặt Guyana trong lịch sử. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Mỹ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó, không có lần nào họ ghi được đến 4 bàn thắng vào lưới đối phương. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó đội bóng này thủng lưới chỉ 1 bàn. Với những gì đang thể hiện, Mỹ cho thấy khả năng có bàn của họ trong trận này là khá cao. Song, để có được nhiều bàn thắng lên đến 4 bàn sẽ là một thử thách không dễ để vượt qua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Mỹ có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá thấp.

Trong khi đó, Guyana ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Thậm chí, có trận họ ghi được đến 8 bàn thắng nhưng đó là trước đội bóng yếu Caicos Islands. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới 2 bàn và không lần nào Guyana thể thủng lưới đến 4 bàn trở lên. Dù không mấy tiếng tăm, thế nhưng hàng phòng ngự của họ không tồi đến nỗi để thủng lưới quá đậm sau những màn trình diễn gần đây. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là có nhưng sẽ không quá cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Mỹ vs Guyana

Mỹ sẽ bước vào lượt trận đầu tiên tại Gold Cup 2019 với đối thủ này. Trình độ của cả 2 là tương đối chênh lệch dù rằng trong quá khứ, cả 2 đội bóng chưa từng có lần nào chạm mặt nhau. Mỹ đã khiến các CĐV vô cùng thất vọng khi đã không thể góp mặt tại World Cup 2018, thay vào đó là bị Panama vượt mặt. Điều này cũng cho thấy một điều rõ ràng rằng, nền bóng đá của họ đang có bước thụt lùi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Mỹ chỉ có vỏn vẹn cho mình 3 chiến thắng, một thành tích khá thảm hại. Đáng chú ý khi thành tích tốt nhất của họ cũng chỉ là trận thắng Panama 3-0, chưa đạt tới cách biệt 4 bàn như kèo chấp trong trận đấu này. Với phong độ không mấy ủng hộ mình, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Mỹ sẽ thua kèo trận này dù vẫn có được 1 chiến thắng nhẹ nhàng.

Trong khi đó, Guyana được đánh giá là đội bóng lót đường trong trận này. Cụ thể, với việc nằm trong bảng có đại diện trở về World Cup là Panama, Mỹ hay Tiridad & Tobago, khả năng đi tiếp của họ là cực kỳ thấp. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận đội bóng này bất bại. Đây là một thành tích không quá tệ hại đối với gương mặt mới này. Còn lại, có 4 trận họ để thua và đáng chú ý khi cả 4 trận này, họ chỉ đều để thua với các tỷ số sít sao. Điều này phần nào cho thấy được lối đá khó chịu của Guyana. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Guyana nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này khi họ đủ khả năng không để thua đến 4 bàn cách biệt.

Lựa chọn tối ưu: Guyana

Nhận định kèo châu Âu, Mỹ vs Guyana

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Guyana cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Mỹ vs Guyana

Mỹ: Steffen, Ream, Long, Miazga, Lima, Trapp, Arriola, Roldan, McKennie, Boyd, Zardes.
Guyana: Murray, Layne, Gordon, Briggs, Daniel, Bonds, Cox, Wilson, Duke-McKenna, Marsh-Brown, Holder.

Lịch sử đối đầu Mỹ vs Guyana

2 đội chưa từng gặp nhau

Dự đoán tỷ số: 3-0

Related posts