Nantes vs Marseille – Soi kèo bóng đá – 6/12/2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Nantes vs Marseille

Nantes mặc dù không có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Ligue 1 năm nay, thế nhưng khả năng ghi bàn của họ không tệ chút nào. Theo đó, đội bóng này sau 15 vòng đấu đã có cho mình 21 bàn thắng. và họ cũng để thủng lưới 22 lần, một con số tương đối cao so với mặt bằng chung cả giải đấu. Trong 10 trận đấu gần nhất của họ trước Marseille, Chim hoàng yến đã có cho mình 7 trận ghi bàn vào lưới đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Nantes cũng đã ghi bàn trong 8 trận. Trong đó có 5 trận họ chỉ ghi được 1 bàn thắng mỗi trận. Và 7/10 trận này đội bóng để thủng lưới. Trên sân nhà, họ ghi bàn trong 8/10 trận. Song đến 6/8 trận này, Chim hoàng yến chỉ ghi được 1 bàn. Và họ cũng để thủng luới 6/10 trận sân nhà này. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nantes ghi bàn vào lưới đối thủ là có.


Trong khi đó, Marseille lại đang là đội bóng có số bàn thắng cao thứ nhì giải đấu, chỉ kém mỗi PSG. Theo đó, sau 15 vòng đấu, Marseille đã cống hiến đến 27 bàn thắng và cũng để thủng lưới đến 22 bàn. Con số này bằng với Nantes cho thấy khả năng có tỷ số cao trong trận này là hoàn toàn có thể. Trong 10 lần đối đầu với Chim hoàng yến trong quá khứ, Marseille cũng đã có 8 trận ghi bàn vào lưới đối phương. Song chỉ 3 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Hiện tại, đội khách chỉ ghi bàn 6/10 trận đấu gần nhất của mình. Và cũng 6 trận họ để thủng lưới. Trên sân khách, khả năng ghi bàn của đội bóng này cũng là tương đối ổn với 7/10 trận họ có bàn. Song khả năng thủ lưới của họ lại rất cao với 9/10 trận để thủng lưới. Thậm chí, đến 8/9 trận này, họ để thủng lưới đậm từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Marseille sẽ để thủng lưới trong trận này. Khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nantes vs Marseille

Nantes vừa bị đối thủ Saint Etienne đánh bại 3 bàn không gỡ ở trận đấu trước. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến thứ hạng của họ khi Chim hoàng yến bị rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 17 điểm. Trước trận thua đó, họ đang nắm giữ thành tích bất bại 6 trận liên tiếp với 4 trong số đó là những chiến thắng. Điều này khiến cho việc vực dậy tinh thần của họ trên sân nhà ở màn đối đầu này là khá cao. Trong 10 trận đối đầu với đội khách, Nantes cũng có cho mình được 3 chiến thắng, một thành tích khá cân bằng. Trên sân nhà, khả năng hòa của đội chủ nhà là rất cao với 4 trận hòa trong 10 trận gần nhất. Đáng chú ý khi đến 3/4 trận hòa này đều có tỷ số là 1-1. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nantes sẽ thắng kèo trận này bằng 1 trận hòa.

Trong khi đó, Marseille đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với việc vừa trở lại với 3 trận bất bại liên tiếp. Song phong độ của họ là vô cùng bất bênh, trận được, trận dở rất khó đoán. Cụ thể, trong 10 trận đấu gần nhất của đội khách, Marseille thắng 4 trận nhưng lại để thua đến 5 trận. Trong 10 trận đối đầu với Nantes, họ cũng giành được 4 chiến thắng và 3 trận hòa. Trên sân khách, phong độ của Marseille là rất tệ khi để thua đến 6/10 trận gần nhất. 3/6 trận thua này họ thua và có được bàn thắng. iworldcup2018.com đã tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng, Marseille sẽ thua kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Nantes

Nhận định kèo châu Âu, Nantes vs Marseille

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nantes cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nantes vs Marseille

Nantes: Tatarusanu, Mima, Pallois, Carlos, Kwateng, Fabio, Toure, Lucas, Moutoussamy, Waris, Sala.

Marseille: Mandanda, Rolando, Rami, Sakai, Ocampos, Lopez, Gustavo, Sarr, Payet, Germain, Thauvin.

Lịch sử đối đầu Nantes vs Marseille

10 trận Nantes gặp Marseille: họ thắng 3, thua 4, hòa 3


Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts