Nhật Bản vs El Salvador – Soi kèo bóng đá – 9/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Nhật Bản vs El Salvador

Nhật Bản chưa từng đụng độ El Salvador trong lịch sử. Tuy nhiên, với vị trí là một trong những đội bóng xuất sắc nhất châu Á, họ tất nhiên được đánh gía cao hơn đối thủ vô danh này. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận Nhật Bản ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Thậm chí, cả 4 trận này họ cũng đều ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự tốt. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nhật Bản có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, họ cũng có đủ khả năng giữ sạch lưới.

Trong khi đó, El Salvador trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự ấn tượng. Trên sân khách, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, đáng chú ý khi có đến 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới đối thủ. Trong khi đó, có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nhật Bản vs El Salvador

Nhật Bản trong quá khứ chưa từng đụng độ đối thủ này. Họ vừa trải qua một kỳ Asian Cup 2019 đầy thất vọng khi không thể giành được chức vô địch do để thua Qatar đến 3-1 trong trận Chung kết. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 7 trận họ giành được thắng lợi. Thế nhưng, có đến 6 trận là những trận họ thắng với cách biệt sít sao chỉ 1 bàn. Thậm chí, cũng có đến 4 trận họ thắng với tỷ số tối thiểu 1-0. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận đội bóng Xứ hoa anh đào không giành được chiến thắng. Ở 5 trận thắng còn lại, họ cũng có 2 trận thắng với cách tỷ số sít sao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nhật Bản sẽ thua kèo trận này khi chấp quá cao dù đá trên sân nhà.

Trong khi đó, El Salvador đang gây bất ngờ trong thời gian qua với phong độ thi đấu tuyệt vời của mình. Cụ thể, có đến 8/10 trận đấu gần đây nhất của mình họ có được chiến thắng. Đáng chú ý khi phần lớn các chiến thắng này của họ, El Salvador đều giữ sạch lưới. Điều này cho thấy họ đang khá tự tin trong trận đấu giao hữu với đối thủ mạnh này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân khách, phong độ của họ lại không được tốt như vậy. Cụ thể, có đến 7 trận El Salvador để thua. Tuy nhiên, trong đó, không có trận nào họ để thua với cách biệt từ 3 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, El Salvador nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong trận này dù vẫn để thua trận với cách biệt tối thiểu.

Lựa chọn tối ưu: El Salvador

Nhận định kèo châu Âu, Nhật Bản vs El Salvador

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn El Salvador cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nhật Bản vs El Salvador

Nhật Bản: Schmidt, Tomiyasu, Shoji, Hatanaka, Nagatomo, Morita, Shibasaki, Sakai, Nakajima, Doan, Osako.
El Salvador: Hernandez, Jimenez, Dominguez, Mancia, Tamacas, Orellana, Alas, Monterroza, Mayen, Ceren, Rugamas.

Lịch sử đối đầu Nhật Bản vs El Salvador

2 đội chưa từng gặp nhau

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts