Nice vs Rennes – Soi kèo bóng đá Pháp – 25/1/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Nice vs Rennes

Nice trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có đến 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận Nice ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với đến 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nice có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá cao.

Trong khi đó, Rennes trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 6 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích đáng ngạc nhiên. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nice vs Rennes

Nice hiện tại đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng với 28 điểm có được, một thành tích không mấy ấn tượng khi so sánh với đội khách. Họ đang có phong độ khá ổn với 4 trận bất bại liên tiếp. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích vượt trội hoàn toàn so với đối thủ này với 6 trận thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng cách biệt sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ giành chiến thắng và 4 trận đó họ thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 7/10 trận gần nhất họ thắng và đến 5 trận này họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, màn trình diễn từ đầu mùa đến giờ của họ so với đối thủ này vẫn đang là lép vế khá nhiều. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nice sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà khi khó có thể có được 1 trận thắng đậm trước Rennes.

Trong khi đó, Rennes đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 36 điểm có được, một thành tích rất ấn tượng khi họ chỉ kém PSG và Marseille. Trong quá khứ, họ có thành tích hoàn toàn lép vế trong các lần đối đầu với đối thủ này ở 10 trận gặp nhau gần nhất khi không có được chiến thắng nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có vỏn vẹn 2 trận họ thua với cả 2 trong số đó là trận thua với cách biệt sít sao. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với 5 trong số đó họ thua cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Rennes sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Rennes

Nhận định kèo châu Âu, Nice vs Rennes

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Rennes cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nice vs Rennes

Nice: Benitez, Durmisi, Dante, Nsoki, Burner, Cyprien, Melou, Boudaoui, Maolida, Ounas, Dolberg.
Rennes: Mendy, Maouassa, Da Silva, Gnagnon, Traore, Tait, Siliki, Camavinga, Raphinha, Niang, Hunou.

Lịch sử đối đầu Nice vs Rennes

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Nice thắng 6, hòa 4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • circleatt
  • vesselsvh6

Related posts