NÓNG: Alex Ferguson trở lại dẫn dắt MU

Tin vui đến với người hâm mộ MU nói riêng và bóng đá thế giới nói chung khi HLV huyền thoại Air Alex Ferguson sẽ chính thức tái xuất cùng Quỷ Đỏ đối đầu với Bayern trong trận đấu kỷ niệm 20 năm chức vô địch Champions League 1998-99.

Theo đó, chiến lược gia lừng lẫy người Scotland đã sắp xếp được thời gian và sức khoẻ để tham dự trận đấu kỷ niệm 20 năm “cú ăn ba” huyền thoại của Quỷ Đỏ ở mùa giải 1998-99. Trong đó trận chung kết Champions League giữa MU và Bayern sẽ được tái hiện trên SVĐ Old Trafford vào ngày 26/5 tới. Đây là lần đầu tiên sau 6 năm Alex Ferguson trở lại băng ghế HLV. Đội bóng mà chiến lược gia người Scotland dẫn dắt sẽ là lứa cầu thủ đã giành được “cú ăn ba” lịch sử 20 năm về trước vào mùa giải 1998-99. Trong trận đấu này, người hâm mộ kỳ vọng sẽ được chứng kiến “thế hệ 92” sẽ tề tựu đầy đủ. Còn bên kia chiến tuyến, những lão tướng của Bayern tham gia trận chung kết Champions League 1999 sẽ góp mặt.Được biết, doanh thu của trận đấu sẽ dùng để gây quỹ từ thiện MU. Mức giá cho trận đấu này là từ 20-50 bảng với người lớn và 10 bảng cho trẻ em.

 

Trang chủ của MU đã đăng tải tin này cùng theo dòng chia sẻ của Alex Ferugson. Cụ thể chiến lược gia 77 tuổi nói rằng: : “Tôi thực sự mong chờ một ngày đặc biệt tại Old Trafford. Sẽ thật tuyệt vời khi bắt gặp những gương mặt cũ và được trợ giúp cho công việc của quỹ từ thiện MU”.

Hồi tháng 5/2018, cả làng bòng đá thế giới đứng ngồi không yên sau khi nghe tin cựu thuyền trưởng của MU đột quỵ nguy hiểm đến tính mạng. Rất may ông đã được cứu chữa kịp thời và đang hồi phục tốt. Ông cũng đã nhiều lần trở lại khán đài SVĐ Old Trafford để theo dõi các trận đấu của MU. Ngoài ra, ông còn trợ giúp hết sức cho ban huấn luyện MU cũng như truyền đạt lại kinh nghiệm cho cậu học trò cũ Solskjaer. Đặc biệt, nhắc đến HLV tạm quyền của MU là nhắc đến người đã ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 cho MU trong cuộc đối đầu với Bayern để mang về chức vô địch đầu tiên cho Quỷ Đỏ dưới thời Alex Ferguson.

A.N

Related posts