Nữ Nam Phi vs Nữ Trung Quốc – Soi kèo bóng đá – 14/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Nữ Nam Phi vs Nữ Trung Quốc

Nữ Nam Phi có 2 lần chạm mặt Nữ Trung Quốc trong lịch sử. Ở cả 2 trận đấu đó, họ đều không có được cho mình bàn thắng nào. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Nữ Nam Phi ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 8 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Mọi con số đều đang chống lại Nữ Nam Phi trong trận đối đầu này khi thực sự họ đang chơi rất tệ và không có gì để bào chữa. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Nam Phi khó có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Nữ Trung Quốc trong 2 trận đối đầu với đối thủ này trong quá khứ, có cả 2 trận họ đều ghi được bàn thắng. Không chỉ vậy, cả 2 trận đấu này, họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng có được 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Đó là một thành tích ghi bàn không hề tồi. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nữ Nam Phi vs Nữ Trung Quốc

Nữ Nam Phi hiện tại đang đứng cuối trên bảng xếp hạng bảng B với 0 điểm vỏn vẹn. Họ để thua Nữ Tây Ban Nha trong trận ra mắt với đến 3 bàn thua. Trong quá khứ, thành tích đối đầu của họ với đối thủ Trung Quốc này cũng là rất kém cỏi khi cả 2 lần gặp mặt, họ thua cả 2 trận. Trong đó, cả 2 trận thua này họ đều thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên vào không có lấy 1 trận nào họ có được bàn gỡ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, không 1 trận nào Nữ Nam Phi giành được chiến thắng mà chỉ biết hòa và thua. Thậm chí, có đến 7/10 trận gần nhất đội bóng này đều để thua. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó, họ để thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nữ Nam Phi thua kèo trận này dựa vào phong độ hiện tại cùng thành tích quá khứ vô cùng tệ hại.

Trong khi đó, Nữ Trung Quốc mặc dù đang đứng thứ 3 nhưng nếu cố gắng giành chiến thắng trước đội bóng yếu nhất bảng này một cách đậm đà nhất, họ vẫn còn cơ hội để được đi tiếp. Ở cả 2 lần chạm trán, Nữ Trung Quốc đều thắng cách biệt 2 bàn trước đối thủ này. Đó là cơ sở để họ tự tin giành thắng lợi trong trận này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận họ giành chiến thắng. Trong đó, đáng chú ý khi có đến 3 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên một cách đầy thuyết phục. Đó là chiến thắng trước Nữ Nigeria, Nữ Đài Loan và được biệt là Nữ Nga. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nữ Trung Quốc nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong trận này với 1 chiến thắng cách biệt.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Trung Quốc

Nhận định kèo châu Âu, Nữ Nam Phi vs Nữ Trung Quốc

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nữ Trung Quốc cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nữ Nam Phi vs Nữ Trung Quốc

Nữ Nam Phi: Dlamini, Gamede, Makhubela, Matlou, Mbane, Biyana, Holweni, Jane, Kgatlana, Fulutidulu, Mthandi.
Nữ Trung Quốc: Bi, Li, Lin, Liu, Luo, Gu, Han, Tan, Li, Song, Wang.

Lịch sử đối đầu Nữ Nam Phi vs Nữ Trung Quốc

2 trận 2 đội gặp nhau trong quá khứ: Nữ Nam Phi thua 2

Dự đoán tỷ số: 0-2

Related posts