Olympiakos vs Sao Đỏ Belgrade – Soi kèo bóng đá C1 – 12/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Olympiakos vs Sao Đỏ Belgrade

Olympiakos trong 1 trận đụng độ đối thủ này gần nhất, họ có ghi được 1 bàn thắng cho mình. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Olympiakos ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng giữ sạch lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Olympiakos có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Sao Đỏ Belgrade trong 1 trận chạm trán với đội chủ nhà trước đây, họ ghi được cho mình 3 bàn thắng, một thành tích rất tốt. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 2 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn thua. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận gần nhất này họ giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Olympiakos vs Sao Đỏ Belgrade

Olympiakos hiện tại đang đứng chót tại bảng B với 1 điểm. Cả họ và đối thủ trong trận này đều chắc chắn ra về ở bảng đấu này nhưng có thể nói mục tiêu hiện tại của cả 2 đang là vị trí thứ 3 để dự Europa League. Nói thế để thấy Olympiakos đang là đội bóng có lợi thế hơn khi được thi đấu trên sân nhà. Trong 2 trận tiếp các đối thủ đến từ Serbia, Olympiakos bất bại với 1 thắng và 1 hòa. Trong 1 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này trước đây, họ để thua trên sân khách và ai cũng biết Sao đỏ giỏi đá sân nhà như thế nào nên điều này cũng không khó đoán. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Olympiakos có 4 trận thắng với đến 3 trong số đó họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có đến 7/10 trận gần nhất họ thắng trận với 5 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu ở lượt đi, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Olympiakos sẽ thắng kèo trong trận này khi họ có lợi thế sân nhà cùng quyết tâm giành vị trí thứ 3.

Trong khi đó, Sao Đỏ Belgrade đang đứng thứ 3 tại bảng này với 3 điểm, một thành tích khiến họ khá lo lắng ở lượt trận cuối này. Cụ thể, họ phải buộc không thua trước đối thủ này mới có thể giành vé dự Europa League. Còn không, họ sẽ rời cuộc chơi. Trong trận đối đầu trước đây, họ thắng đến 3-1 trước Olympiakos. Thế nhưng Sao Đỏ Belgrade lại thường chơi tệ hơn hẳn trên sân khách. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 2 trận họ nhận thất bại với cả 2 trận đấu đó họ đều thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, Sao Đỏ Belgrade cũng thua 2/10 trận gần nhất. Đáng chú ý khi cả 2 trận thua này họ đều thua đậm và không có bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sao Đỏ Belgrade sẽ thua kèo trong trận này với thành tích không tốt khi làm khách ở C1.

Lựa chọn tối ưu: Olympiakos

Nhận định kèo châu Âu, Olympiakos vs Sao Đỏ Belgrade

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Olympiakos cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Olympiakos vs Sao Đỏ Belgrade

Olympiakos: Sa, Tsimikas, Ba, Semedo, Elabdellaoui, Guilherme, Camara, Masouras, Podence, Arabi, Soudani.
Sao Đỏ Belgrade: Borjan, Jander, Milunovic, Pankov, Gajic, Jovancic, Vukanovic, Marin, Ivanic, Fardou Bem, Tomane.

Lịch sử đối đầu Olympiakos vs Sao Đỏ Belgrade

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Olympiakos thua 1
2 trận tiếp đón các đối thủ đến từ Serbia: Olympiakos thắng 1, hòa 1
6 trận làm khách tại Hy Lạp: Sao Đỏ Belgrade thắng 1, thua 5

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts