Palmeiras vs Avai FC – Soi kèo bóng đá – 14/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Palmeiras vs Avai FC

Palmeiras ở 10 lần chặm trán đối thủ này trong quá khứ, có cả 10 trận họ đều ghi được bàn thắng, một thành tích rất ấn tượng. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Palmeiras ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích vô cùng ấn tượng. Trong đó, cả 2 trận họ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự rất đáng chú ý. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Palmeiras có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là rất rõ ràng.

Trong khi đó, Avai FC ở 10 trận chạm trán trước đây, họ chỉ có được 5 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, cả 6 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Palmeiras vs Avai FC

Palmeiras đang có được phong độ xuất sắc khi dẫn đầu trên bảng xếp hạng với 19 điểm. Thậm chí, họ còn thi đấu ít hơn các đội khác 1 trận. Điều này cho thấy sức mạnh của họ là vượt trội như thế nào so với cách đội bóng còn lại. Trong quá khứ, ở 10 trận đụng độ gần nhất, đội bóng này có được chiến thắng đến 8 lần. Trong số đó, có đến 6 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Palmeiras giành được thắng lợi, một thành tích hết sức tuyệt vời. Trong đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng tương tự khi có đến 9/10 trận gần nhất họ thắng trận. Trong đó, có đến 4 trận Palmeiras thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Palmeiras sẽ thắng kèo trận này với phong độ cao hiện tại.

Trong khi đó, Avai FC đang đứng chót trên bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 4 điểm sau 8 trận đấu. Đến giờ, họ vẫn chưa có được cho mình bất cứ 1 trận thắng nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất với đối thủ này, chỉ duy nhất 1 trận họ giành thắng lợi. Trong 8 trận gần đây nhất, có đến 4 trận Avai để thua. Trong số đó, có 1 trận mới đây họ để thua cách biệt 2 bàn trở lên trước Internacional. Trên sân khách, có đến 5/9 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, cũng có 1 trận họ để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Avai FC thua kèo trong trận này khi cách biệt về đẳng cấp là quá lớn.

Lựa chọn tối ưu: Palmeiras

Nhận định kèo châu Âu, Palmeiras vs Avai FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Palmeiras cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Palmeiras vs Avai FC

Palmeiras: Weverton, Barbosa, Antonio, Dracena, Rocha, Melo, Bruno, Rafael, Lima, Dudu, Deyverson.
Avai FC: Vladimir, Igor, Betao, Ricardo, Eduardo, Caio, Lourenco, Castro, Paulo, Getulio, Brenner.

Lịch sử đối đầu Palmeiras vs Avai FC

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Palmeiras thắng 8, hòa 1, thua 1
Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts