PAOK Saloniki vs OFI Crete – Soi kèo bóng đá Hy Lạp – 15/1/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu PAOK Saloniki vs OFI Crete

PAOK Saloniki ở 10 trận đối đầu với đối thủ này gần đây nhất, họ có cả 10 trận ghi bàn. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới đối thủ này, một thành tích khá tốt. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận PAOK Saloniki ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích rất tốt. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 3 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, PAOK Saloniki có khả năng ghi bàn trong trận này khi phong độ hiện tại đang ủng hộ họ. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, OFI Crete trong 10 trận đối đầu gần đây trước đối thủ PAOK Saloniki, đội bóng này có chỉ 5 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận họ ghi được bàn thắng với đến 5 trong số đó là chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận gần nhất này họ thủng lưới với 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp PAOK Saloniki vs OFI Crete

PAOK Saloniki hiện tại vẫn đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 43 điểm, một thành tích rất tuyệt vời khi họ chỉ kém đội dẫn đầu đúng 1 điểm. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất của mình, PAOK Saloniki có cho mình một thành tích hoàn toàn vượt trội so với đối thủ khi có đến 7 chiến thắng. Trong đó, có đến 6 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Còn ở 10 trận gần nhất, có đến 8 trận họ thắng và đến 5 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. Trên sân nhà, họ tương tự, cũng đang có đến 8/10 trận thắng. Trong đó, có 3 trận họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Dựa vào thành tích đối đầu trước đây của PAOK Saloniki cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng PAOK Saloniki sẽ thắng kèo trong trận này trên sân nhà với 1 trận thắng đậm.

Trong khi đó, OFI Crete đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 23 điểm, một thành tích khá kém cỏi so với đối thủ này. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích đối đầu lép vế hoàn toàn so với đối thủ của mình với duy nhất 1 chiến thắng. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận OFI Crete để thua. Trong đó, có 3 trận họ thua cách biệt 2 bàn trở lên và có 3 trận họ thua mà không có bàn gỡ. Trên sân khách, OFI Crete có thành tích khá tốt khi đến 8/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong số đó, cũng có 3 trận đội bóng này thua cách biệt từ 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại của cả hai, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng OFI Crete sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: PAOK Saloniki

Nhận định kèo châu Âu, PAOK Saloniki vs OFI Crete

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn PAOK Saloniki cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội PAOK Saloniki vs OFI Crete

PAOK Saloniki: Zivkovic, Giannoulis, Ingason, Varela, Matos, Esiti, Misic, Vieirinha, Biseswar, Limnios, Swiderski.
OFI Crete: Sotiriou, Korovesis, Giannoulis, Koutroumpis, Braun, Mellado, Neira, Staikos, Semedo, Vaz, Figueiredo.

Lịch sử đối đầu PAOK Saloniki vs OFI Crete

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau trước đây: PAOK Saloniki thắng 7, hòa 2, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • nhận định PAOK Saloniki - OFI Crete hôm nay

Related posts