Paris Saint Germain vs Nantes – Soi kèo bóng đá Pháp – 5/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Paris Saint Germain vs Nantes

Paris Saint Germain trong 10 trận đối đầu với đối thủ này gần nhất, có cả 10 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên và 4 trận họ ghi từ 3 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Paris Saint Germain ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong số đó, có 2 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Paris Saint Germain có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Nantes trong 10 trận đối đầu trước đây, có vỏn vẹn 3 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có đến 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Paris Saint Germain vs Nantes

Paris Saint Germain hiện tại vẫn đang đứng đầu trên bảng xếp hạng của Ligue 1 với 33 điểm sau 14 vòng đấu. Với số điểm này, họ vẫn đang bỏ xa đội bóng đứng nhì đến 5 điểm, một khoảng cách khá lớn. Ở 10 lần đối đầu trước đây, có đến 9 trận họ giành được chiến thắng trước đối thủ này. Trong số đó, có đến 4 trận họ thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên trước Chim hoàng yến. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Paris Saint Germain có đến 8 trận họ giành thắng lợi với đến 4 trong số đó là những trận họ thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 9/10 trận gần nhất họ thắng trận với đến 6 trong số đó họ thắng cách biệt 3 bàn trở lên. Dựa vào phong độ cùng khả năng đối đầu của cả 2 cùng khả năng đá sân nhà quá tốt, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Paris Saint Germain sẽ thắng kèo trong trận này khi dám đưa ra kèo chấp cao trước đối thủ này.

Trong khi đó, Nantes đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 23 điểm. Đây là một thành tích không quá tồi đối với họ. Trong quá khứ, họ chỉ có duy nhất 1 lần trong số 10 trận gần nhất đánh bại được đối thủ này. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận Nantes để thua trận. Trong đó, không trận nào họ thua với cách biệt 3 bàn trở lên. Tuy nhiên, có thể nói là rất bất ngờ khi Nantes lại đá trên sân khách khá tệ. Cụ thể, trên sân khách, Nantes có đến 4/7 trận để thua. Với việc từng thua đậm trước đối thủ này nhiều lần trong quá khứ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nantes sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Paris Saint Germain

Nhận định kèo châu Âu, Paris Saint Germain vs Nantes

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Paris Saint Germain cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Paris Saint Germain vs Nantes

Paris Saint Germain: Navas, Bernat, Kimpembe, Silva, Neunier, Marquinhos, Gueye, Verratti, Mbappe, Di Maria, Icardi.
Nantes: Lafont, Traore, Pallois, Girotto, Appiah, Toure, Louza, Simon, Blas, Bamba, Coulibaly.

Lịch sử đối đầu Paris Saint Germain vs Nantes

10 trận gặp nhau trước đây: Paris Saint Germain thắng 9, thua 1

Dự đoán tỷ số: 3-0

Related posts