Preston North End vs Norwich City – Soi kèo bóng đá – 14/02/2019

5 (100%) 2 votes

Nhận định kèo tài xỉu Preston North End vs Norwich City

Preston North End vào thời điểm hiện tại đang không có sự ổn định trong lối chơi. Đội bóng này đang thi đấu khá phập phù khiến cho các kết quả của những trận đấu của Preston North End cũng rất là khó đoán. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn là đội bóng có khả năng ghi bàn khá tốt tại giải Hạng Nhất Anh hiện tại. Tình cho đến lúc này sau 31 trận đấu tại giải Hạng Nhất Anh thì đội bóng này đã ghi được đến 47 bàn thắng. Song, tỷ lệ để thủng lưới của Preston North End cũng là cực kỳ cao. Số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng xấp xỉ ngang bằng với số bàn thắng mà họ ghi được. Sau 31 trận thì số lần để thủng lưới của Preston North End lên đến 46 bàn. Trong những trận đấu gần đây thì Preston North End cũng đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu gần đây nhưng chỉ có 3/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Và Preston North End đã để thủng lưới ở 8/10 trận đấu và cũng chỉ có 3/8 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này khả năng trận đấu tới của Preston North End sẽ khó có nhiều bàn.


Trong khi đó, Norwich City lại đang thi đấu rất tốt và đã leo lên vị trí dẫn đầu trên BXH giải Hạng Nhất Anh. Khả năng ghi bàn của đội bóng này hiện đang là rất đáng sợ. Với lối chơi tấn công sắc bén của mình mà các trận đấu của Norwich City thường có khá nhiều bàn thắng diễn ra. Tính cho đến lúc này thì Norwich cũng đang là một trong hai đội bóng có khả năng ghi bàn tốt nhất tại giải Hạng Nhất Anh. Sau 31 trận đã đấu thì số bàn thắng mà Norwich có được lên đến 60 bàn, hiệu suất ghi bàn mỗi trận lên đến gần 2 bàn. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng chỉ hơn phân nửa so với số bàn thắng họ có được. Hiện tại thì Norwich đã để thủng lưới 39 bàn sau 31 trận đấu. Thời gian gần đây thì có đến 6/10 trận đấu của đội bóng này có kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó đội bóng này đã ghi bàn khá đều đặn ở 9/10 trận đấu gần đây và có đến 6/9 trận là đội bóng này ghi từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Preston North End vs Norwich City

Phong độ của Preston North End thời gian gần đây là không được tốt. Đội bóng này thi đấu rất thiếu sự ổn định trong những trận đấu vừa qua. Đặc biệt là những trận đấu thi đấu trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần đây thì Preston North End đã giành chiến thắng được 3 trận, hòa 3 trận và đã để thua 4 trận. Đáng chú ý cả 3 chiến thắng của đội bóng này đều diễn ra trên sân khách. Còn khi thi đấu trên sân nhà, Preston North End lại chơi khá bết bác khi đã không thể thắng trong 5 trận gần đây.

Trong khi đó, Norwich City lại đang thi đấu khá tốt trong thời gian qua. Đội bóng này đã có được những màn trình diễn khá ấn tượng trong những trận đấu gần đây, dù phải thi đấu trên sân khách. Trong 10 trận đấu gần đây thì Norwich đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là Norwich đã bất bại trong 8 trận sân khách liên tiếp gần nhất, trong đó có đến 4 chiến thắng. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Norwich City ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Norwich City

Nhận định kèo châu Âu, Preston North End vs Norwich City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Norwich cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Preston North End vs Norwich City

Preston North End (4-5-1): Rudd; Hughes, Davies, Storey, Fisher; Maguire, Pearson, Browne, Gallagher, Potts; Stockley.

Norwich City (4-5-1): Tim Krul; Lewis, Zimmermann, Godfrey, Aarons; Hernandez, Trybull, Stiepermann, Vrancic, Buendia; Pukki.

Lịch sử đối đầu Preston North End vs Norwich City

– 44 lần đối đầu: Preston North End đã thắng 16 trận, hòa 14 và thua 14 trận. Ghi được 55 bàn, lọt lưới 50 bàn.
– 22 lần đón tiếp Norwich City: Preston North Ende đã thắng 11 trận, hòa 6 trận và thua 5 trận. Ghi được 30 bàn, lọt lưới 17 bàn.


Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts