Preston North End vs Stoke City – Soi kèo bóng đá – 22/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Preston North End vs Stoke City

Preston North End trong 10 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có đến 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có đến 5 trận họ có được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích rất ấn tượng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Preston North End ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Preston North End có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Stoke City ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong chỉ 5 trận, một kết quả khá lép vế. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có cả 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong số 4 trận họ thủng lưới, đội bóng này có 2 trận thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Preston North End vs Stoke City

Preston North End trong quá khứ bất ngờ là đội bóng có thành tích đối đầu hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của mình trong trận này. Cụ thể, trong 10 trận 2 đội gặp nhau gần nhất, Preston North End giành được đến 8 trận bất bại với 4 trong số đó chiến thắng. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Preston North End giành chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 3 chiến thắng này họ đều giữ sạch lưới cho mình. Trên sân nhà, cũng có đến 8/10 trận gần nhất họ bất bại với 4 trận trong số đó họ giành chiến thắng cho mình. Trong đó, có 3/4 chiến thắng này họ thắng và giữ sạch lưới. Dựa vào thành tích đối đầu cùng phong độ tốt trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Preston North End sẽ thắng kèo trong trận này với 1 chiến thắng tối thiểu.

Trong khi đó, Stoke City mặc dù là đội bóng khá quen mặt với Ngoại hạng Anh, thế nhưng trong những lần trước đây với đội chủ nhà, họ thường tỏ ra thua thiệt. Thành tích của họ với đối thủ này trong 10 lần 2 đội bóng gặp nhau là hoàn toàn lép vế khi chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 9 trận họ không thắng với đến 4 trận trong số đó họ phải nhận thất bại. Trên sân khách, cũng tương tự khi họ có đến 3/5 trận gần nhất để thua cuộc. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Stoke City sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số tối thiểu.

Lựa chọn tối ưu: Preston North End

Nhận định kèo châu Âu, Preston North End vs Stoke City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Preston North End cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Preston North End vs Stoke City

Preston North End: Ripley, Rafferty, Storey, Clarke, Browne, Gallagher, Bayliss, Green, Potts, Barkhuizen, Stockley.
Stoke City: Federici, Collins, Carter-Vickers, Lindsay, McClean, Woods, Cousins, Edwards, Clucas, Duffy, Vokes.

Lịch sử đối đầu Preston North End vs Stoke City

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Preston North End thắng 4, hòa 4, thua 2

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts