Real Betis vs Mallorca – Soi kèo bóng đá Tây Ban Nha – 22/2/2020

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Real Betis vs Mallorca

Real Betis ở 10 trận đối đầu với đối thủ này gần đây nhất, họ có 6 trận ghi bàn. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Real Betis ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ thủng lưới với 4 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Betis có khả năng ghi bàn trong trận này khi phong độ hiện tại không ủng hộ họ. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Mallorca trong 10 trận đối đầu gần đây trước đối thủ Real Betis, đội bóng này có 7 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ ghi được bàn thắng với đến 4 trong số đó là chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận gần nhất này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Real Betis vs Mallorca

Real Betis hiện tại vẫn đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 29 điểm, một thành tích không thực sự tốt. Trong 10 trận đối đầu gần đây nhất của mình, Real Betis có cho mình một thành tích cân bằng với đối thủ khi có cho mình 4 chiến thắng và 4 trận thất bại. Đáng chú ý khi cả 4 chiến thắng này của họ cũng đều là những chiến thắng sít sao. Còn ở 10 trận gần nhất, có 3 trận họ giành chiến thắng, một con số không cao và cũng không thuyết phục. Trên sân nhà, họ đang có 6/10 trận thắng với 3 trong số đó họ thắng cách biệt sít sao trước các đối thủ. Tuy nhiên, dựa vào thành tích đối đầu trước đây của Real Betis cùng phong độ hiện tại là khá tệ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Real Betis sẽ thua kèo trong trận này trên sân nhà khi 1 chiến thắng đậm là điều khó có thể xảy ra.

Trong khi đó, Mallorca đang đứng thứ 18 trên bảng xếp hạng với 21 điểm, một thành tích có thể nói là kém cỏi so với đội chủ nhà. Họ vẫn còn nhiều cơ hội để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có thành tích đối đầu cân bằng với đối thủ của mình với 4 chiến thắng và 4 thất bại. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận Mallorca để thua với 3 trong số đó là những trận có tỷ số sít sao. Trên sân khách, Mallorca có thành tích 7/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong số đó, cũng có 3 trận đội bóng này thua với cách biệt sít sao. Với phong độ hiện tại của cả hai, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Mallorca sẽ thắng kèo trong trận này bằng 1 trận thua sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Mallorca

Nhận định kèo châu Âu, Real Betis vs Mallorca

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Mallorca cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Real Betis vs Mallorca

Real Betis: Robles, Moreno, Bartra, Mandi, Emerson, Rodriguez, Carvalho, Joaquin, Canales, Alena, Moron.
Mallorca: Reina, Lumor, Raillo, Valjent, Pozo, Baba, Sevilla, Junior, Febas, Rodriguez, Budimir.

Lịch sử đối đầu Real Betis vs Mallorca

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau trước đây: Real Betis thắng 4, hòa 2, thua 4

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • soi keo bayer munich va mallorca

Related posts