Real Salt Lake vs Philadelphia Union – Soi kèo bóng đá – 14/07/2019

Nhận định kèo tài xỉu Real Salt Lake vs Philadelphia Union

Thế kèo Tài trận này đang khởi điểm ở mức 2.5-3 trái với tỷ lệ ăn không quá chênh lệch cho cả hai cửa Tài và Xỉu. Điều này khiến trận đấu này hứa hẹn sẽ không dễ đoán với những diễn tiến khó lường. Theo ghi nhận, 6/8 lần gặp nhau gần nhất giữa Real Salt Lake và Philadelphia Union đều xuất hiện ít nhất 3 bàn thắng. Trong khi đó, trên sân nhà của Salt Lake, 4/5 lần tiếp CLB thành Philadelphia của đội bóng này cũng có xu hướng ra Tài. Nhìn chung, Salt Lake ghi bàn rất tốt khi tiếp đối thủ, và hoàn toàn có cơ sở để tin rằng họ sẽ tiếp tục thành tích trên. Hiện tại, Philadelphia Union đang là mọt trong những CLB ghi bàn tốt nhất MLS 2019 với 39 bàn thắng sau 21 trận. Đồng thời hàng thủ của họ chẳng phải là quá chắc chắn với 28 bàn thua lúc này. Trong khi đó, Philadelphia Union ghi 25 bàn thắng và thủng lưới 29 bàn cho đến lúc này của mùa giải.

Xét 10 trận gần nhất của Real Salt Lake, có 6 trận cho ra Tài nhưng thú vị là 4 trận liền gần nhất đều chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn. Trên sân nhà, Salt Lake cũng sở hữu 7/10 trận gần nhất ra Tài, nhưng cả 2 trận gần đây cùng cho ra Xỉu. Nguyên nhân đến từ hàng thủ thi đấu tốt của đội bóng này, trong khi hàng công ghi bàn cũng không phải quá tốt. Với Philadelphia Union, 6/10 trận gần nhất của họ củng cho ra Tài. Tuy nhiên, điều khác biệt là xu hướng xuất hiện nhiều bàn của họ thể hiện rất rõ gần đây với 3 trận liền. Trên sân khách, 4/6 trận gần nhất của Philadelphia Union cũng xuất hiện nhiều bàn. Nhìn chung, khả năng ghi bàn tốt của đội khách hoàn toàn có thể là chìa khóa đưa trận này lên Tài. Khi đó, worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng trận đấu này sẽ xuất hiện nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Real Salt Lake vs Philadelphia Union

Về đối đầu, 6/11 lần gặp nhau giữa Real Salt Lake và Philadelphia Union xuất hiện những kết quả chia điểm. Còn lại, Real Salt Lake thắng 4, thua 1/5 trận còn lại. Trên sân nhà của mình, Salt Lakte thắng 3/5 lần tiếp đối thủ. Nhìn chung, họ luôn là cái tên chấp kèo khi tiếp Philadelphia Union, nhưng thế kèo ngày càng giảm, từ 1 trái xuống chỉ còn 0-0.5 trái ở hai mùa qua. Trên BXH MLS 2019, Philadelphia đang là cái tên thể hiện ấn tượng hơn hẳn với vị trí thứ hai. Họ giành được 36 điểm sau 21 trận đã đấu. Trong khi đó, Real Salt Lake hiện đứng tận thứ 14 trên BXH tổng với 29 điểm. Nhìn chung, thế kèo chủ nhà chấp nhẹ trận này chỉ cho thấy cán cân giữa hai bên đã có phần ngang ngửa hơn. Khi đó, một kết quả chia điểm hoàn toàn có thể là kịch bản xảy đến lúc này.

Về phong độ, Real Salt Lake thi đấu khá thiếu ổn định khi chỉ thắng 5, hòa 1, thua 4/10 trận gần nhất. Trên sân nhà, dù thắng đến 6/10 trận qua nhưng Salt Lake cũng để thua đến 4 lần. Rõ ràng, sự ổn định là điều mà đội bóng này rất thiếu. Trong khi đó, Philadelphia Union thắng không quá tốt nhưng muốn đánh bại họ cũng chẳng dễ. Cụ thể, CLB này thắng 3, hòa 5, thua 2/10 trận vừa qua cũng như thắng 4, hòa 4, thua 2/10 trận sân khách gần nhất. Nhìn chung, đây là những thông số rất ủng hộ một kịch bản chia điểm xảy đến lúc này. Khi đó, lựa chọn Philadelphia Union ở thế kèo được chấp nhẹ 0-0.5 trái là hợp lý. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Philadelphia Union là phương án tốt nhất.

Lựa chọn tối ưu: Philadelphia Union

Nhận định kèo châu Âu, Real Salt Lake vs Philadelphia Union

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Real Salt Lake vs Philadelphia Union

Real Salt Lake: Rimando, Herrera, Silva, Holt, Toia, esler, Beckerman, Krellach, Lennon, Savarho, Baird.
Philadelphia Union: Blake, Gaddis, Elliott, Collin, Wagner, Medunjanin, Bedoya, Aaronson, Fabián, Picault, Przybylko.

Lịch sử đối đầu Real Salt Lake vs Philadelphia Union

11 trận đối đầu: Real Salt Lake thắng 4, hòa 6, thua 1, ghi 18 bàn, thủng lưới 15 bàn.
5 trận tiếp Philadelphia Union: Real Salt Lake thắng 3, hòa 2, thua 0, ghi 11 bàn, thủng lưới 6 bàn.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts