Real Sociedad vs Real Betis – Soi kèo bóng đá – 18/1/2019

Nhận định kèo tài xỉu Real Sociedad vs Real Betis

Real Sociedad đang có thành tích ghi bàn tương đối ổn tại La Liga mùa này. Sau 19 vòng đấu, họ có được cho mình 23 bàn thắng. Song, đội bóng này cũng để thủng lưới 22 lần. Trong 10 trận 2 đội bóng này đụng độ nhau trong quá khứ, có 6 trận Sociedad ghi bàn vào lưới đối thủ. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có 6 trận họ ghi bàn. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7 trận đội bóng này để thủng lưới. Trên sân nhà, khá bất ngờ khi chỉ 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong số đó, có 4 trận họ ghi từ 2 bàn trở lên. Thế nhưng, cũng đến 7/10 trận này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Sociedad có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là hoàn toàn có.


Trong khi đó, Real Betis cũng có thành tích ghi bàn và thủng lưới ở La Liga mùa này khá tương đồng so với đối thủ của mình. Sau 19 vòng đấu, họ có được 22 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới đến 23 bàn. Trong quá khứ, ở 10 trận đối đầu trước đây, Betis ghi bàn trong 6 trận, tương tự đối thủ. Thế nhưng, đến 4 trong số 6 trận này, đội bóng áo xanh chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 8 trận đội bóng này có bàn. Trong khi đó, rất ấn tượng khi chỉ 4 trận đội bóng này để thủng lưới trong 10 trận này. 2/4 trận này họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận đội bóng này có bàn. 4 trong số đó, họ cũng chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Song, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ lại là rất rõ ràng.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Real Sociedad vs Real Betis

Real Sociedad đã xuất sắc cầm hòa đối thủ này trên sân khách ở trận lượt đi. Vì thế, trong trận lượt về này, họ là đội bóng có lợi thế lớn hơn khi được chơi trên sân nhà. Trong 10 lần đối đầu với Betis trong quá khứ, Sociedad là đội bóng vượt trội hơn khi có được đến 5 chiến thắng. Trong số đó, có 3 trận thắng họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, họ cũng gây ấn tượng với 5 chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 5 chiến thắng này, đội bóng đều ghi từ 2 bàn trở lên. Song, cũng có 3 chiến thắng trong số đó họ thủng lưới. Trên sân nhà, họ thắng 3/5 trận gần nhất với cả 3 trận họ đều có được từ 2 bàn trở lên. Cũng 2/3 trận này họ thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Real Sociedad sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, Real Betis đã bị cầm hòa trong trận lượt đi trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ vỏn vẹn 2 trận đội bóng này có được chiến thắng. Bên cạnh đó, phong độ gần đây của họ cũng đang không tốt khi 4 trận gần nhất đội bóng này không có được chiến thắng. Trong số đó, có 2 trận thua và cả 2 thất bại này, họ đều thua với tỷ số 1-2. Trên sân khách, cũng có đến 4 lần đội bóng này để thua trong 10 trận gần nhất. 3/4 trận thua này họ đều thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Betis nhiều khả năng sẽ thua kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Real Sociedad

Nhận định kèo châu Âu, Real Sociedad vs Real Betis

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Real Sociedad cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Real Sociedad vs Real Betis

Real Sociedad: Rulli, Munoz, Moreno, Llorente, Elustondo, Illarramendi, Zubeldia, Juami, Sangalli, Januzaj, Jose.

Real Betis: Lopez, Guerrero, Bartra, Mandi, Barragan, Carvalho, Celso, Guardado, Canales, Joaquin, Sanabria.

Lịch sử đối đầu Real Sociedad vs Real Betis

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Real Sociedad thua 2, thắng 5, hòa 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts