Regensburg vs Greuther Furth – Soi kèo bóng đá – 19/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Regensburg vs Greuther Furth

Regensburg đang có thành tích ghi bàn ấn tượng với 38 bàn thắng chỉ sau 25 vòng đấu. Trong khi đó, họ cũng để thủng lưới 36 bàn thua. Trong 3 lần đối đầu trước đây với đội khách, có cả 3 trận họ đều ghi bàn. Trong số đó, có 2 trận đội bóng này ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 7 trận Regensburg ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó chỉ là vỏn vẹn 1 bàn thua. Trên sân nhà, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Regensburg khó có khả năng thủng lưới trong trận này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Greuther Furth sau 24 vòng đấu cũng chỉ có được 24 bàn thắng. Không những vậy, họ còn để thủng lưới đến 41 lần, 1 con số rất cao. Trong 3 lần đối đầu với đội chủ nhà, có cả 3 trận họ đều ghi bàn. Song, 2 trong số đó Furth chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ vỏn vẹn 2 trận đội bóng này có bàn, 1 con số hết sức nghèo nàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ thủng lưới với 5 trong số đó là thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng chỉ vỏn vẹn 3/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong khi đó, có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó đều thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ dễ thủng lưới và không có bàn trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Regensburg vs Greuther Furth

Regensburg đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với thành tích 37 điểm sau 24 trận tại Bundesliga 2. Trong 3 lần đối đầu trước đây với đội khách, cả 3 trận họ đều bất bại với 2 trong số đó là những chiến thắng. Trong 8 trận đấu gần đây nhất, có đến 4 trận đội bóng này có được chiến thắng. Trong đó, đáng chú ý khi cả 4 chiến thắng này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, cũng có 3/9 trận gần nhất Regensburg giành thắng lợi. Và ở cả 3 trận này, họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Regensburg sẽ thắng kèo trận này khi thành tích đối đầu và phong độ hiện tại hoàn toàn vượt trội so với đối thủ.

Trong khi đó, Greuther Furth lại đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với chỉ 29 điểm. Đáng chú ý khi đến 4/5 vòng đấu gần đây nhất, đội bóng này chỉ biết hòa và thua. Thành tích đối đầu của họ với đội chủ nhà là rất tệ khi không có được chiến thắng nào trong 3 lần gặp mặt. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận Furth để thua. Đáng chú ý nhất là việc cả 6 trận thua này họ đều không có được 1 bàn thắng nào để gỡ gạc danh dự. Trong khi đó, cũng có đến 6/8 trận làm khách gần nhất, đội bóng này để thua trận. Và không có gì bất ngờ khi cả 6 trận thua sân khách này, Furth đều không ghi nổi 1 bàn nào. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Greuther Furth nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi đội chủ nhà dám chấp kèo cao.

Lựa chọn tối ưu: Regensburg

Nhận định kèo châu Âu, Regensburg vs Greuther Furth

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Regensburg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Regensburg vs Greuther Furth

Regensburg: Pentke, Fohrenbach, Correia, Sorensen, Saller, Geipl, Thaihammer, Adamyan, Stolze, Ghaddioui, Gruttner.
Greuther Furth: Burchert, Wittek, Magyar, Caligiuri,Sauer, Jaeckel, Redondo, Ernst, Seguin, Gugganig, Keita-Ruel.

Lịch sử đối đầu Regensburg vs Greuther Furth

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Regensburg thắng 2, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts