Schalke 04 vs Fortuna Dusseldorf – Soi kèo bóng đá – 2/3/2019

Nhận định kèo tài xỉu Schalke 04 vs Fortuna Dusseldorf

Schalke 04 đang dần lấy lại được phong độ trong thời gian gần đây. Sau 23 vòng đấu, tổng cộng họ có được 25 bàn thắng nhưng lại để thủng lưới 35 bàn. Trong 4 lần chạm mặt đối thủ trong trận này trước đây, có cả 4 trận họ đều ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi cả 4 trận này, họ đều có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận Schalke ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 9 trận họ để thủng lưới. Trên sân nhà, có 8/10 trận đấu gần đây nhất của mình đội bóng này có bàn. Trong khi đó, có 5/8 trận này họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đấu đó họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Schalke 04 có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, Fortuna Dusseldorf nhỉnh hơn đội chủ nhà ở khả năng ghi bàn khi có được 27 bàn thắng sau 23 vòng đấu. Thế nhưng, lại có đến 42 lần đội bóng này để lọt lưới, thuộc hàng cao nhất giải đấu năm nay. Trong 4 trận đối đầu trước đây với đối thủ này, có 3 trận họ ghi được bàn thắng. Song, 2/3 trận đấu đó họ chỉ ghi được 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận đội bóng này ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi có đến 5/8 trận này họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng cũng như để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Schalke 04 vs Fortuna Dusseldorf

Schalke 04 mặc dù đang đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng, kém đối thủ của mình về thứ hạng, thế nhưng có nhiều điều ủng hộ họ trong trận đối đầu này. Cụ thể, trong 4 trận đối đầu gần nhất, họ bất bại cả 4 trận với đến 3 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, cả 3 chiến thắng này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 lần Schalke giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 3 trận thắng này họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên và đều để thủng lưới 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần nhất trên sân nhà, cũng có đến 5 trận họ giành chiến thắng. 3/5 chiến thắng này họ có để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Schalke 04 sẽ thắng kèo với 1 trận thắng sít sao.

Trong khi đó, Fortuna Dusseldorf đang có được thứ hạng cao hơn, nhưng thành tích đối đầu chưa bao giờ họ đánh bại được đối thủ này. Trong 4 trận gặp mặt Schalke trước đây, điều tốt nhất mà họ làm được chỉ là 1 trận hòa cách đây đã 7 năm. Trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 3 trận họ phải nhận những thất bại. Trong số đó, cả 3 trận thua này họ đều để bị ghi từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 5/10 trận đấu gần đây nhất Dusseldorf để thua trận. 3/5 trận thua này họ vẫn có được bàn gỡ. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Fortuna Dusseldorf nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi bị chấp cao trước đối thủ có thứ hạng thấp hơn nhưng thành tích đối đầu vượt trội hơn.

Lựa chọn tối ưu: Schalke 04

Nhận định kèo châu Âu, Schalke 04 vs Fortuna Dusseldorf

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Schalke 04 cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Schalke 04 vs Fortuna Dusseldorf

Schalke 04: Nubel, Nastasic, Bruma, Sane, Mascarell, Oczipka, Rudy, Bentaleb, Caligiuri, Skrzybski, Uth.
Fortuna Dusseldorf: Rensing, Giebelmann, Kaminski, Ayhan, Zimmermann, Morales, Stoger, Raman, Lukebakio, Kownacki, Karaman

Lịch sử đối đầu Schalke 04 vs Fortuna Dusseldorf

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Schalke 04 hòa 1, thắng 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • soi kèo schalke 04

Related posts