Schalke vs Bayer Leverkusen – Soi kèo bóng đá VĐQG Đức – 14/06/2020

Nhận định kèo tài xỉu Schalke vs Bayer Leverkusen

Schalke đang có dấu hiệu “buông” tại Bundesliga khi không còn nhiều mục tiêu phấn đấu. Nên nhớ kể từ khi Bundesliga trở lại, Schalke vẫn chưa tìm được chiến thắng nào bên cạnh 4 trận thua và 1 trận hòa. Trong khi đó, Leverkusen vẫn đang cạnh tranh quyết liệt cho tấm vé tham dự Champions League mùa tới. 3/4 trận gần nhất trên sân nhà của Schalke ra Xỉu. Tuy nhiên có nhiều lý do để tin rằng khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng ở trận này rất dễ xảy ra. Thứ nhất, hàng thủ của Schalke thi đấu rất tệ thời gian gần đây. Chỉ tính trong 5 trận gần nhất trên nhà, đội bóng này đã nhận đến 11 bàn thua. Thứ hai, hàng công của Leverkusen đang chơi rất hay trên sân khách. Cụ thể, 8/10 trận sân khách gần nhất của Leverkusen ra Tài. 5 trận sân khách gần nhất, hàng công của Leverkusen đã ghi đến 14 bàn thắng và chỉ nhận 3 bàn thua.

Thứ 3, 8/10 trận gần nhất của Leverkusen ra Tài. Với 31 điểm trong 15 trận sân khách, Leverkusen là đội có thành tích tốt thứ 3 trên sân khách mùa này. Quyết tâm giành chiến thắng và thậm chí trận thắng đậm trước Schalke để cạnh tranh về hiệu số phụ là điều Leverkusen đang hướng đến. Với những con số thống kê cùng với phân tích kể trên, lựa chọn Tài ở trận này vẫn là lựa chọn an toàn hơn. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng lựa chọn Tài ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Schalke vs Bayer Leverkusen

Như đã phân tích, một Schalke đang có dấu hiệu “buông” thật khó để có điểm trước Leverkusen đang khao khát và cạnh tranh quyết liệt để giành vé tham dự Champion League mùa tới. Khi đó, một chiến thắng cho các vị khách là kịch bản rất dễ xảy ra. Điều quan trọng lúc này là Leverkusen sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn, có thể thắng kèo chấp trước Schalke ở trận này hay không. Có nhiều lý do để tin rằng một thắng lợi đậm đà trước Schalke là điều Leverkusen có thể làm được. 3/4 trận gần nhất làm khách trên sân của Schalke, Leverkusen đã giành được những chiến thắng. Dù trong quá khứ, Leverkusen chưa từng thắng cách biệt trên sân của Schalke nhưng nên nhớ ở trận này, Leverkusen đã chấp kèo đến 1 trái. Đây là thế kèo cao nhất trong lịch sử khi Leverkusen làm khách trên sân của Schalke.

Hàng thủ của Schalke như đã nói đang chơi rất tệ trên sân nhà. Schalke từng thua Leipzig 0-5, thua Augsburg 0-3. Trong khi đó, 4/5 chiến thắng gần nhất trên sân khách của Leverkusen là những trận thắng có cách biệt từ 2 bàn trở lên. Quyết tâm cộng thêm phong độ cùng hàng công chất lượng hoàn toàn có thể giúp Leverkusen thắng kèo ở trận này. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và cho rằng lựa chọn Leverkusen ở trận này vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Leverkusen

Nhận định kèo châu Âu, Schalke vs Bayer Leverkusen

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Leverkusen cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Schalke vs Bayer Leverkusen

Lịch sử đối đầu Schalke vs Bayer Leverkusen

– 86 trận đối đầu gần nhất: Schalke thắng 26, hòa 26, thua 34, ghi 127 bàn thắng, thủng lưới 131 bàn thua.
– 41 trận tiếp Leverkusen: Schalke thắng 13, hòa 14, thua 14, ghi 71 bàn thắng, thủng lưới 60 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts