Sếp lớn Milan xác nhận thương vụ Luka Modric

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Mới đây, đích thân giám đốc điều hành Zvonimir Boban đã lặp lại tuyên bố của Paolo Maldini rằng AC Milan sẽ không thể ký hợp đồng với tiền vệ Luka Modric từ Real Madrid.

Modric, người đã đoạt danh hiệu Quả bóng Vàng 2018, đã được đồn đoán với hai CLB thành Milan bao gồm Inter và AC Milan trong những tháng gần đây, mặc dù bản thân Modri có vẻ sẽ tiếp tục ở lại La Liga. Giám đốc kỹ thuật của Milan, huyền thoại Paolo Maldini hồi tháng trước cho biết tiền vệ người Croatia sẽ là “mảnh ghép hoàn hảo” tại San Siro nhưng thỏa thuận sẽ không xảy ra ít nhất là vào mùa hè này. Sau khi báo giới tiếp tục suy đoán thêm, giám đốc điều hành của Milan, Boban đã chính thức lên tiếng về thương vụ này. “Hai mươi ngày trước, Paolo Maldini tuyên bố rằng Luka Modric sẽ không thể là cầu thủ của Milan,” Boban nói với La Gazzetta dello Sport. “Nhưng vì chúng ta vẫn tiếp tục nói về thương vụ đó và viết Modric lẫn Milan mà không có cơ sở, tôi muốn nhắc lại rằng anh ấy sẽ không phải là cầu thủ của chúng tôi. Theo như tôi thấy, anh ấy vẫn sẽ ở Madrid. Rõ ràng, sẽ rất tuyệt nếu có anh ấy, nhưng đây là sự thật mà mọi người nên chấp nhận.”
Modric từng đánh giá cao sự quan tâm của Milan cách đây không lâu. Nói về việc này, Boban cũng nói thêm: “Modric là cầu thủ có đẳng cấp cao. Chúng tôi cảm ơn anh ấy vì những lời chúc tốt đẹp cho mùa giải tới và chúng tôi hài lòng rằng anh ấy đã thích câu lạc bộ của chúng tôi từ khi còn nhỏ, nhưng tôi phải làm rõ mọi thứ vì tôn trọng người hâm mộ của chúng tôi.”
Trong khi thị trường chuyển nhượng ở Anh hiện đã đóng cửa, thời hạn cho các câu lạc bộ Ý vẫn còn đến ngày 23/8. Vì vậy Milan có nhiều thời gian để đón thêm tân binh trong những ngày còn lại. Milan sẽ bắt đầu mùa giải mới hai ngày sau khi chợ hè đóng cửa bằng chuyến hành quân tới Udinese, sau đó đón tiếp Brescia trên sân nhà San Siro vào cuối tuần sau.
VT

Related posts