Soi kèo bóng đá Vasco da Gama vs Bahia – Cúp Quốc Gia Brazil 2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Soi kèo Cúp Quốc Gia Brazil 2018 – 06h00 ngày 17/7/2018, sân Sao Januario

Tỷ lệ kèo Vasco da Gama vs Bahia

Tỷ lệ cả trận Châu Á
0.97 : 0:0.5 : 0.93
Tỷ lệ Hiệp 1
-0.86 : 0:0-0.5 : 0.74
Tỷ lệ Tài/Xỉu cả trận
0.92 : 2-2.5 : 0.96
Tỷ lệ Tài/Xỉu H1
-0.93 : 1 : 0.81

Soi kèo tổng quan Vasco da Gama vs Bahia


Vasco da Gama với thất bại ở trận lượt đi buộc lòng phải đẩy cao đội hình để tìm kiếm chiến thắng ở trận lượt về này. Tuy nhiên, không dễ để Vasco da Gama có được thắng lợi đậm trước các vị khác Bahia. Một chiến thắng tối thiểu hoàn toàn có thể xảy ra ở trận đấu này. iworldcup2018.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng Vasco da Gama thắng kèo rất dễ xảy ra.

Trên sân nhà ở trận đấu lượt đi, Bahia đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0. Đó là một thắng đủ đảm bảo cho suất đi tiếp của đội bóng này dù rằng vẫn còn 1 trận thi đấu lượt về. Bởi trong lịch sử đối đầu, Vasco da Gama chưa từng giành một chiến thắng cách biệt trước Bahia. Nếu như Bahia đang cạnh tranh để thoát khỏi vị trí nguy hiểm trên bảng xếp hạng thì Vasco da Gama cũng chẳng thảnh thời gì khi đang cạnh tranh khốc liệt với những đối thủ phía trên để giành suất tham dự đấu trường Nam Mỹ. Tuy nhiên, áp lực mà Vasco da Gama có lúc này rõ ràng ít hơn so với Bahi. Nên nhớ ở 2 trận gần nhất tiếp Bahia, Vasco da Gama đều giành được những chiến thắng. Nếu tính rộng ra ở 6 trận tiếp Bahia, Vasco da Gama cũng có được thành tích rất tốt với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ thua đúng 1 trận. Điều đó khiến khả năng thắng trận của Vasco da Gama ở trận này tương đối khả quan.

Khả năng đá sân khách của Bahia trong thời gian gần đây thực sự có vấn đề. Nếu tính trong 10 trận gần nhất phải thi đấu xa nhà, Bahia thậm chí đã thua đến 7 trận và chỉ có được 3 chiến thắng. Dù sao với thắng lợi cách biệt 3 bàn ở trận lượt đi, Bahia cũng hoàn toàn yên tâm cho trận tái đấu này.

Lịch sử đối đầu Vasco da Gama vs Bahia

Lượt đi: Bahia 3-0 Vasco da Gama (H1: 2-0)
14 trận đối đầu: Vasco da Gama thắng 5, hòa 3, thua 6, thua kèo 9 trận, 9 trận Tài
6 trận tiếp Bahi: Vasco da Gama thắng 3, hòa 2, thua 1, thua kèo 4 trận, 4 trận Tài
10 trận sân nhà: Vasco da Gama thắng 5, hòa 1, thua 4, thua kèo 5 trận, 7 trận Tài
10 trận sân khách: Bahia thắng 3, thua 7, thua kèo 7 trận, 8 trận Xỉu
5 trận đối đầu gần đây Vasco da Gama không ghi bàn H1, 3 trận thủng lưới H1
4/5 trận sân nhà gần đây Vasco da Gama thủng lưới H1, 3 trận ghi bàn H1
5 trận sân khách liên tiếp gần đây Bahia không ghi bàn H1, 3 trận thủng lưới H1

Đội hình dự kiến Vasco da Gama vs Bahia

Vasco da Gama: Fernando Miguel, Luiz Gustavo, Miranda, Erazo, Henrique, Desabato, Cosedey, Pikachu, Andrey, Augusto, Rios.

Bahia: Douglas Friedrich, Nino Paraíba, Tiago Pagnussat, Fonseca, Pele, Elton, Gregore, Elber, Regis, Rafael, Kayke.

Soi kèo hiệp 1 Vasco da Gama vs Bahia

Hiệp 1 : Vasco da Gama chấp 0-0.5, Tài 1: Với thất bại ở trận lượt đi, chắc chắn Vasco da Gama muốn đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn thắng trong H1. Tuy nhiên, thành tích ghi bàn trong hiệp đấu này của chủ nhà khi đối đầu với Bahia không mấy khả quan. 5 trận đối đầu gần đây Vasco da Gama không ghi bàn H1, 3 trận thủng lưới H1. Vì vậy, việc hai đội cầm chân trong H1 là kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra. iworldcup2018 đã tham khảo nhiều chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng hai đội cầm chân 65%, khả năng ra Xỉu H1 chiếm 60%.

Dự đoán tỷ số H1: 0-0

Soi kèo cả trận Vasco da Gama vs Bahia

Cả trận : Vasco da Gama chấp 0.5, Tài 2-2.5: Như đã phân tích ở trên, cơ hội chiến thắng của Vasco da Gama ở trận này tương đối khả quan. Nhưng để giành chiến thắng để đi tiếp là điều rất khó xảy ra. Gama dù có lợi thế sân nhà nhưng hàng công hoạt động không quá tốt khiến khả năng thắng đậm rất khó. iworldcup2018 đã tham khảo nhiều chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng Vasco da Gama thắng kèo chiếm 65%, khả năng ra Xỉu chiếm 70%.

Dự đoán tỷ số cả trận : 1-0

Related posts