Soi kèo bóng đá Veracruz vs Pumas UNAM – giải VĐQG Mexico 2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Soi kèo giải VĐQG Mexico 2018 – 7h00 ngày 21/7/2018, sân Luis Pirata Fuente

Tỷ lệ kèo Veracruz vs Pumas UNAM

Tỷ lệ cả trận Châu Á
0.93 : 0:0 : 0.99
Tỷ lệ Hiệp 1
0.89 : 0:0 : 0.99
Tỷ lệ Tài/Xỉu cả trận
-0.94 : 2-2.5 : 0.84
Tỷ lệ Tài/Xỉu H1
0.78 : 0.5-1 : -0.90

Soi kèo tổng quan Veracruz vs Pumas UNAM


Những gì thể hiện trong quá khứ khiến cho trận đấu này trở nên cân bằng và không có quá nhiều sự chênh lệch. Veracruz dù có lợi thế sân nhà nhưng lại không có được sự chuẩn bị tốt cho mùa giải. Chính vì vậy, việc Pumas UNAM có điểm hay thậm chí là một chiến thắng rất dễ xảy ra. iworldcup2018.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng ở thế kèo đồng banh này thì lựa chọn Pumas UNAM vẫn an tâm hơn.

Trận đấu khai màn của mùa giải và chắc chắn cả hai đội đều mong muốn giành cho mình một chiến thắng. Trong 11 lần tiếp đón Pumas UNAM trên sân nhà, Veracruz đã giành 4 chiến thắng, 5 trận hòa và chỉ thua đúng 2 trận. Những kết quả đó cho thấy sân nhà vẫn đang chiếm một lợi thế không nhỏ trong việc giúp Veracuz có cơ hội giành 3 điểm ở trận đấu này. Đề chuẩn bị cho mùa giải mới, Veracruz không có bất cứ trận giao hữu nào. Trong khi đó, Pumas UNAM có 2 trận giao hữu gần nhất và thu về 1 chiến thắng cùng 1 trận thua.

Nhưng nếu xét trên tổng thành tích đối đầu giữa hai đội thì đang có một sự cân bằng rõ nét. Cụ thể trong 22 trận đối đầu giữa hai đội, Pumas UNAM đã giành 8 chiến thắng, 7 trận hòa và thua 7 trận. Những trận đấu gần đây Veracruz tiếp Pumas UNAM thường xuất hiện khá ít bàn thắng được ghi. Theo những con số thống kê thì 4 trận gần nhất Pumas UNAM làm khách trên sân Veracruz, chỉ có tối đa 1 bàn thắng được ghi. Khởi đầu mùa giải mới và dĩ nhiên cả hai đội đều thể hiện sự quyết tâm nhằm tránh 1 thất bại. Khi đó, khả năng hai đội chia điểm ở trận này hoàn toàn có thể xảy ra.

Lịch sử đối đầu Veracruz vs Pumas UNAM

22 trận đối đầu: Pumas UNAM thắng 8, hòa 7, thua 7, thắng kèo 10 trận, 12 trận Xỉu
11 trận tiếp Pumas UNAM trên sân nhà: Veracruz thắng 4, hòa 5 và thua 2, thua kèo 5 trận, 7 trận Xỉu
10 trận sân nhà gần đây: Veracruz thắng 2, hòa 2, thua 6, thua kèo 6 trận, 7 trận Xỉu
10 trận sân khách gần đây: Pumas UNAM thắng 2, hòa 3, thua 5, thua kèo 4 trận, 6 trận Tài
7/10 trận sân nhà Veracruz không ghi bàn H1, 5 trận thủng lưới H1
5 trận liên tiếp gần đây Pumas UNAM ghi bàn H1, 3 trận thủng lưới H1

Đội hình dự kiến Veracruz vs Pumas UNAM

Veracruz: Pedro Gallese, Jesús Paganoni, Guido Milan, José Rivas, Osmar Mares, Luis Martínez, Carlos Esquivel, Lara, Luna, Miguel Murillo, Cristian Menéndez

Pumas UNAM: Alfredo Saldívar, Luis Fuentes, Alejandro Arribas, Luis Quintana, José van Rankin, Alan Mendoza, Marcelo Díaz, Jesús Gallardo, Matías Alustiza, Pablo Barrera, Nicolás Castillo

Soi kèo hiệp 1 Veracruz vs Pumas UNAM

Hiệp 1 : Đồng banh, Tài 0.5-1: Trận đấu khai màn và dĩ nhiên cả hai đội đều cho thấy sự thận trọng. Bên cạnh đó, hàng công thi đấu kém hiệu quả của hai đội khiến hiệp đấu này rất khó để xuất hiện bàn thắng được ghi. iworldcup2018 đã tham khảo nhiều chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng hai đội cầm chân trong H1 là 75%, khả năng ra Xỉu H1 chiếm 65%.

Dự đoán tỷ số H1 : 0-0

Soi kèo cả trận Veracruz vs Pumas UNAM

Cả trận : Đồng banh, Tài 2-2.5: Thành tích đối đầu giữa hai đội tương đối cân bằng trong thời gian vừa qua. Veracruz dù có lợi thế sân nhà nhưng nên nhớ đây mới là trận đấu đầu tiên họ thi đấu sau khi khép lại mùa giải năm ngoái. Trong khi đó, Pumas UNAM đã có những sự chuẩn bị cho mùa giải năm nay bằng 2 trận giao hữu gần nhất. Chính vì vậy, cơ hội có điểm của Pumas UNAM ở trận này tương đối khả quan. iworldcup2018 đã tham khảo nhiều chuyên gia quốc tế và họ cho rằng khả năng hai đội cầm chân chiếm 60%, khả năng ra Xỉu chiếm 70%.

Dự đoán tỷ số cả trận : 0-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên pumas-veracruz

Related posts