SP La Fiorita vs UE Engordany – Soi kèo bóng đá – 28/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu SP La Fiorita vs UE Engordany

SP La Fiorita chưa từng chạm trán đối thủ UE Engordany trong quá khứ. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận SP La Fiorita có được bàn thắng, một thành tích hết sức ấn tượng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới với 2 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, SP La Fiorita có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là khả thi.

Trong khi đó, UE Engordany ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng, một thành tích rất nghèo nàn. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng có bàn của họ cũng là khá thấp.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp SP La Fiorita vs UE Engordany

SP La Fiorita chưa từng 1 lần chạm trán đối thủ này. Do đó, thực lực 2 đội vẫn đang là một ẩn số. Thế nhưng, với việc được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi, chắc chắn La Fiorita sẽ phải tận dụng hết khả năng để giành lấy lợi thế cho mình. Phong độ hiện tại của đội bóng này đang là rất tốt. Cụ thể, cả 10 trận gần nhất họ đều bất bại với 8 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 6 trong số những chiến thắng này, họ đều xuất sắc giữ sạch lưới. Điều này cho thấy hàng phòng ngự của đội bóng này đang chơi rất tốt và vững chãi. Trên sân nhà, rất đặc biệt khi mọi con số đều tương đồng. Cụ thể, cả 10 trận này họ bất bại với 8 trong số đó là những chiến thắng. Và cũng có 5/8 chiến thắng này họ giữ sạch lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng SP La Fiorita sẽ thắng kèo trận này.

Trong khi đó, UE Engordany lại đang có một thành tích vô cùng tệ hại trog thời gian qua. Cụ thể, trước khi bước vào loạt trận vòng loại Europa League này, họ chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng trong số 10 trận đấu gần đây nhất. Không chỉ vậy, có đến 5 trận còn lại họ đều để thua với 3 trong số đó là những trận thua mà không có lấy 1 bàn gỡ nào cho mình. Trên sân khách, mọi chuyện hoàn toàn tương tự khi đến 9/10 trận gần nhất Engordany không thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ để thua và 3 trong số đó là những trận thua không có bàn gỡ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng UE Engordany sẽ thua kèo trong trận này khi đang có phong độ hết sức nghèo nàn.

Lựa chọn tối ưu: SP La Fiorita

Nhận định kèo châu Âu, SP La Fiorita vs UE Engordany

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn SP La Fiorita cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội SP La Fiorita vs UE Engordany

SP La Fiorita: Vivan, Maio, Olivi, Valentini, Mezzadri, Gasperoni, Loiodice, Amati, Chiurato, Rinaldi, Ricchiuti.
UE Engordany: Coca, Deivis, Ruiz, Varela, Aguero, Bouharma, Laborda, Spano, Zugic, Gomez, Thomas.

Lịch sử đối đầu SP La Fiorita vs UE Engordany

2 đội chưa từng gặp nhau

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts