Sri Lanka vs Hàn Quốc – Soi kèo bóng đá vòng loại World Cup – 09/06/2021

Soi kèo tài xỉu Sri Lanka vs Hàn Quốc

Hàn Quốc vừa thị uy sức mạnh của mình với chiến thắng tưng bừng 5-0 trước Turkmenistan. Chiến thắng này vẫn đang giúp Hàn Quốc có được ngôi đầu bảng khi bằng điểm với Liban nhưng chỉ số bàn thắng bại tốt hơn đối thủ. Sri Lanka đã chắc chắn bị loại khi thua cả 5 trận từ đầu mùa. Hàng thủ của Sri Lanka đã nhận đến 18 bàn thua qua 5 trận. Trong khi đó, hàng công của Hàn Quốc đã ghi đến 15 bàn thắng qua 4 trận. Điều này cho thấy một sự chênh lệch tương đối lớn ở trận đấu này. Cũng vì vậy, kịch bản cơn mưa bàn thắng rất dễ xảy ra ở trận đấu này.

Nên nhớ ở trận lượt đi giữa hai đội, Hàn Quốc đã giành chiến thắng với tỷ số 8-0. Với hàng thủ tệ hại của mình, không quá khó hiểu khi những trận đấu của Sri Lanka thường có nhiều bàn thắng. 3/4 trận gần nhất của Sri Lanka ra Tài. 4 trận gần nhất tại vòng loại World Cup, hàng thủ của Sri Lanka nhận tối thiểu 2 bàn thua mỗi trận. 4 trận gần đây nhất của Hàn Quốc cũng ra Tài. Vì vậy ở thế kèo hiện tại, một chiến thắng đậm dành cho Hàn Quốc rất dễ xảy ra. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Tài vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Soi kèo châu Á, kèo chấp Sri Lanka vs Hàn Quốc

Với những ngôi sao tầm thế giới như Son Heung Min trong đội hình, rõ ràng Hàn Quốc được đánh giá rất cao tại bảng H. Tuy vậy đến lúc này, Hàn Quốc vẫn chưa có được lợi thế tuyệt đối khi đang bằng điểm với Liban nhưng hơn về chỉ số phụ. Trái với số phận của Hàn Quốc, Sri Lanka đã chắc chắn bị loại khi thua cả 5 trận đã qua tại vòng loại World Cup. Sự chênh lệch ở thời điểm hiện tại giữa hai đội là rất lớn. Ở trận lượt đi, Heung-Min Son đã tỏa sáng với 3 bàn thắng. Những con số thống kê ở trận lượt đi giữa hai đội rất chênh lệch khi Hàn Quốc cầm bóng đến 78%, tung ra 21 tình huống dứt điểm so với 1 của Sri Lanka.

Tính đến trước trận đấu này, 2 đội từng 2 lần đối đầu với nhau với sự chênh lệch tuyệt đối. Cụ thể, Hàn Quốc thắng cả 2 trận, ghi đến 14 bàn thắng và không nhận bàn thua nào. Trong bối cảnh tinh thần đang lên cao sau chiến thắng 5-0 trước Turkmenistan, một thắng lợi đậm dành cho Hàn Quốc ở lượt trận này rất dễ xảy ra. worldcup888.com tham khảo chuyên gia quốc tế và họ cho rằng với thế kèo hiện tại, lựa chọn Hàn Quốc vẫn an toàn hơn.

Lựa chọn tối ưu: Hàn Quốc

Soi kèo châu Âu, Sri Lanka vs Hàn Quốc

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hàn Quốc cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Sri Lanka vs Hàn Quốc

Sri Lanka: Weerasinghe Sujan Perera, Pathiranage Manaram, Jude Supan, Yogendra Puslas, Chalana Chameera, Harsha Fernando, Naveen Jude, Mohamed Nazeer Fazal, Mohamed Aman, Hondamunige de Silva, Dilip Kurukulasuriyage

Hàn Quốc: Hyun-Woo Cho, Moon-Hwan Kim, Chul Hong, Kyung-Won Kwon, Min-Jae Kim, Kang-In Lee, Seung-Ho Paik, Tae-Hee Nam, Hee-Chan Hwang, Shin-Wook Kim, Heung-Min Son

Lịch sử đối đầu Sri Lanka vs Hàn Quốc

– 2 trận đối đầu: Hàn Quốc thắng 2, ghi 14 bàn, không nhận bàn thua nào

Dự đoán tỷ số: 0-8

Có thể bạn muốn tìm:

  • soi keo han quoc 9/06

Related posts