Suwon Samsung Bluewings vs Pohang Steelers – Soi kèo bóng đá – 04/08/2019

Nhận định kèo tài xỉu Suwon Samsung Bluewings vs Pohang Steelers

Suwon Samsung Bluewings là đội bóng có lối chơi tương đối là thực dụng trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang cho thấy được khả năng phòng ngự khá tốt. Hàng phòng ngự của Suwon Samsung hiện tại mặc dù cũng để thủng lưới khá thường xuyên nhưng số bàn thua mà đội bóng này phải nhận trong các trận đấu là rất thấp. Bên cạnh đó, hàng tấn công của Suwon Samsung Bluewings lại thi đấu hết sức hiệu quả khi ghi bàn thường xuyên trong nhiều trận đấu. Tính đến lúc này, sau 23 vòng đấu ở giải VĐQG Hàn Quốc thì số bàn thắng mà Suwon Samsung có được là 32 bàn. Trong khi đó, số lần để thủng lưới của đội bóng này là 28 bàn. Với lối đá của Suwon hiện tại, phần lớn các trận đấu thường có tỷ số rất thấp. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Suwon Samsung Bluewings đã ghi bàn ở 9/10 trận đấu và có đến 5/9 trận là đội bóng này ghi từ 2 bàn trở lên. Song, Suwon Samsung Bluewings đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu gần đây. Với tình hình này, nhiều khả năng trận đấu tới sẽ có ít bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, Pohang Steelers lại đang là đội bóng có lối chơi khá thiếu hiệu quả vào lúc này. Đội bóng này luôn chủ động thi đấu với đội hình rất thấp. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Pohang Steelers thường để thủng lưới khá thường xuyên trong các trận đấu. Bên cạnh đó, hàng tấn công của đội bóng này lại không có được khả năng săn bàn sắc bén. Tính đến lúc này, sau 23 vòng đấu ở giải VĐQG Hàn Quốc thì số bàn thắng mà Pohang Steelers có được chỉ là 23 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 33 bàn. Với lối chơi này của Pohang Steelers, phần lớn các trận đấu thường có tỷ số rất thấp. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Pohang Steeler đã ghi bàn ở 6/10 trận đấu và chỉ có 1/6 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Pohang Steeler cũng đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu và có đến 5/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Suwon Samsung Bluewings vs Pohang Steelers

Suwon Samsung Bluewings đã thể hiện một phong độ khá tốt vào lúc này. Đội bóng này đã có được những trận đấu đầy ấn tượng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Suwon Samsung đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý là trong 5 trận đấu gần nhất thì đội bóng này đã giành chiến thắng đến 4 trận. Trên sân nhà, Suwon Samsung cũng đang thi đấu rất tốt trên sân nhà. Trong 10 trận sân nhà gần nhất thì đội bóng này đã giành chiến thắng 4 trận, hòa 4 trận và chỉ để thua 2 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu tới, khả năng Suwon Samsung Bluewings có khả năng giành chiến thắng rất cao.

Trong khi đó, Pohang Steelers lại đang thi đấu khá tệ hại vào lúc này. Đội bóng này liên tục có những trận đấu hết sức thất vọng. Trong 10 trận đấu gần nhất thì Pohang Steelers chỉ giành chiến thắng duy nhất 1 trận, hòa 3 trận và để thua đến 6 trận. Đáng chú ý là đội bóng này thi đấu hết sức kém cỏi trên sân khách. Trong 10 trận sân khách gần nhất thì Pohang Steelers đã để thua đến 7 trận. Với thế kèo Suwon Samsung Bluewings chấp 0-0.5, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Suwon Samsung Bluewings ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Suwon Samsung Bluewings

Nhận định kèo châu Âu, Suwon Samsung Bluewings vs Pohang Steelers

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Suwon Samsung Bluewings cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Suwon Samsung Bluewings vs Pohang Steelers

Suwon Samsung Bluewings (3-5-2): No Dong Geon; Ku Ja Ryong, Ko Myeong Seok, Min Sang Ki; Hong Cheol, Chol Seong Keun, Park Hyeong Jin, Ku Dae Yeong, Song Jin Kyu; Taggart, Han Eui Kwon.

Pohang Steelers (4-5-1): Kang Hyeon Mu; Shim Sang Min, Bae Seul Gi, Kim Kwang Seok, Kim Yong Hwan; Wangerson, Lee Soo Bin, Lee Seok Hyeon, Jeong Jae Yong, Song Min Kyu; Kim Seung Dae.

Lịch sử đối đầu Suwon Samsung Bluewings vs Pohang Steelers

– 49 lần đối đầu: Suwon Samsung Bluewings thắng 17 trận, hòa 13 trận và thua 18 trận. Ghi được 53 bàn và lọt lưới 56 bàn.

– 26 lần tiếp đón Pohang Steelers: Suwon Samsung Bluewings thắng 13 trận, hòa 3 trận và thua 9 trận. Ghi được 35 bàn và lọt lưới 25 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts