Teuta Durres vs FK Ventspils – Soi kèo bóng đá – 18/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Teuta Durres vs FK Ventspils

Teuta Durres trong trận đối đầu tại lượt đi, họ không có cho mình được 1 bàn thắng nào, một thành tích tệ hại. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Teuta Durres ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5 trận họ để thủng lưới với đến 4 trong số đó họ cũng để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới, một thành tích khá tốt. Bên cạnh đó, đến 3/4 trận họ để thủng lưới, đội bóng này cũng chỉ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Teuta Durres có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là không thể loại trừ.

Trong khi đó, FK Ventspils ở trận đối đầu tại lượt đi với đối thủ này, họ có được cho mình đến 3 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trong trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Teuta Durres vs FK Ventspils

Teuta Durres đã thể hiện vô cùng tồi tệ trong trận lượt đi, khi họ phải thi đấu trên sân khách. Ở trận đấu đó, họ để thua đến 3 bàn không gỡ. Chính điều đó là thứ khiến họ gần như không còn cơ hội nào trong trận lượt về này. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, Teuta Durres thể hiện khá tốt với 4 chiến thắng. Trong số đó, có đến 3 trận họ thắng và vẫn giữ sạch lưới của mình. Trên sân nhà, khả năng thắng của họ lại càng cao hơn khi có đến 5 trận đội bóng này giành thắng lợi ở 10 trận gần nhất. Trong số đó, có đến 4 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Teuta Durres sẽ thắng kèo trận này với 1 chiến thắng tối thiểu và vẫn sẽ bị loại bởi màn trình diễn trước đó.

Trong khi đó, FK Ventspils đã tận dụng được cơ hội cho riêng mình rất tốt ở trận lượt đi, sau khi đánh bại đối thủ của mình đến 3 bàn không gỡ. Chính kết quả đó khiến cho họ không cần phải cố hết sức để giành lấy một chiến thắng trong trận này mà chỉ cần một trận thua không quá đậm cũng đủ để giúp họ đi tiếp. Trong 7 trận gần đây nhất của mình, có đến 3 trận Ventspils để thua. Trong số đó, 1 trận họ thua mà không có lấy được bàn gỡ nào. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân khách, có đến 7 trận họ để thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FK Ventspils sẽ thua kèo trong trận này song vẫn giành chiến thắng chung cuộc.

Lựa chọn tối ưu: Teuta Durres

Nhận định kèo châu Âu, Teuta Durres vs FK Ventspils

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Teuta Durres cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Teuta Durres vs FK Ventspils

Teuta Durres: Hidi, Kouros, Arapi, Hoxha, Todorovski, Beqja, Sidibe, Aleksi, Progni, Kallaku, Busic.
FK Ventspils: Makhnovskyi, Mchedlishvili, Mamah, Helio, Alcenat, Kazacoks, Lucas, Ananias, Aiyegun, Ulimbasevs, Serhiichuk.

Lịch sử đối đầu Teuta Durres vs FK Ventspils

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Teuta Durres thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts