Thụy Điển vs Tây Ban Nha – Soi kèo bóng đá – 16/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Thụy Điển vs Tây Ban Nha

Thụy Điển từng gặp đối thủ này 4 lần trong quá khứ. Trong 4 trận đó, họ có 2 trận ghi được bàn thắng cho mình với 1 trong số đó họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Thụy Điển ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có đến 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 3 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Thụy Điển có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Tây Ban Nha trong 4 trận chạm trán trong quá khứ với đội chủ nhà, họ có 3 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có cả 3 trận họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ thủng lưới với 6 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Thụy Điển vs Tây Ban Nha

Thụy Điển đang có phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Họ đang đứng thứ 2 tại bảng F với 14 điểm. Trong 4 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là lép vế khi chỉ có được 1 trận thắng trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận Thụy Điển bất bại với 5 trong số đó họ giành được cho mình những chiến thắng và 3 trận hòa. Trong đó, có cả 3 trận họ hòa nhưng vẫn có được bàn thắng. Trên sân nhà, cũng có 8/10 trận gần nhất họ bất bại với đến 4 trận trong số đó họ hòa. Trong đó, có 2 trận họ hòa với cùng tỷ số 1-1. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Thụy Điển sẽ thắng kèo trong trận này với 1 trận hòa trên sân nhà mình.

Trong khi đó, Tây Ban Nha đang có được đến 19 điểm sau 7 lượt trận vòng loại EURO 2020 và đang dẫn đầu tại bảng F. Từ đầu giải đến giờ, họ chưa để thua trận nào. Khoảng cách của họ với đội chủ nhà là đến 5 điểm và kể cả có mất điểm, Tây Ban Nha cũng sẽ không quá lo lắng về vị trí của mình. Trong 4 lần chạm trán với đội chủ nhà, thành tích của họ là vượt trội khi giành đến 3 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ không giành chiến thắng. Trong đó, mới đây họ vừa bị Na Uy cầm hòa 1-1 trên sân khách. Trên sân khách, có đến 4/10 trận gần nhất không thắng với 3 trận họ bị cầm hòa. Trong đó, có 2 trận họ hòa với tỷ số 1-1. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Tây Ban Nha sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận hòa khi quyết tâm và phong độ của họ không thực sự cao.

Lựa chọn tối ưu: Thụy Điển

Nhận định kèo châu Âu, Thụy Điển vs Tây Ban Nha

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Thụy Điển cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Thụy Điển vs Tây Ban Nha

Thụy Điển: Olsen, Bengtsson, Granqvist, Danielson, Lustig, Ekdal, Olsson, Forsberg, Larsson, Berg, Quaison.
Tây Ban Nha: Kepa, Bernat, Albiol, Ramos, Navas, Busquets, Niguez, Ruiz, Ceballos, Oyarzabal, Rodrigo.

Lịch sử đối đầu Thụy Điển vs Tây Ban Nha

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Thụy Điển thắng 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts