Torino vs Udinese – Soi kèo bóng đá Ý – 7/3/2020

Nhận định kèo tài xỉu Torino vs Udinese

Torino trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có đến 8 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Torino ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 6 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Torino có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Udinese trong 10 trận đối đầu trước đây, có 8 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này nhưng không nhiều. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Torino vs Udinese

Torino hiện tại đang có phong độ khá tệ hại khi đứng thứ 15 trên bảng xếp hạng của Serie A với chỉ 27 điểm có được. Điều đáng nói về họ nhất vào lúc này chính là việc để thua cả 5 vòng đấu gần đây nhất của mình. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có 4 trận giành chiến thắng trước đối thủ này một thành tích chỉ tương đối nhỉnh hơn 1 chút so với đối thủ. Trong đó, có 2 trận họ cũng chỉ thắng với cách biệt sít sao và cũng có 3 trận đội bóng này hòa có bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận họ không thắng và có 2 trong số đó họ có được kết quả hòa. Rõ ràng, phong độ này cho thấy họ khó có thể có được 1 kết quả thắng đậm trong trận này. Trên sân nhà, có đến 8/10 trận gần nhất họ không thể thắng trận với đến 3 trong số đó là trận hòa với 2 trận họ hòa với tỷ số 1-1. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Torino sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với 1 trận hòa ít bàn thắng.

Trong khi đó, Udinese đang xếp thứ 148 trên bảng xếp hạng với cùng số điểm là 27 điểm, một thành tích không hề kém cỏi nếu đem so với đối thủ này. Trong quá khứ, họ là đội có thành tích đối đầu khá lép vế khi giành chiến thắng 3/10 trận gần đây trước đối thủ này. Song, có đến 6/10 trận này họ bất bại với 3 trận hòa có bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ bất bại. Trong đó, có 3 trận họ hòa với cả 3 trận đó họ hòa với tỷ số nhỏ. Trên sân khách, cũng có cả 2 trận đấu gần đây nhất họ hòa trận với cả 2 trong số đó họ hòa với tỷ số 1-1. Do đó, nếu xét về thành tích đối đầu lẫn phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Udinese sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Udinese

Nhận định kèo châu Âu, Torino vs Udinese

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Udinese cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Torino vs Udinese

Torino: Sirigu, Izzo, Bremer, N’Koulou, Ansaldi, Rincon, Lukic, Baselli, Silvestri, Belotti, Zaza.
Udinese: Musso, Rodrigo, Nuytinck, Troost-Ekong, Sema, Mandragora, de Paul, Fofana, Stryger, Okaka, Lasagna.

Lịch sử đối đầu Torino vs Udinese

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Torino thắng 4, hòa 3, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • as roma vs udinese
  • Roma vs
  • roma vs udinese live tv

Related posts