Tottenham vs Norwich City – Soi kèo bóng đá Anh – 23/1/2020

Nhận định kèo tài xỉu Tottenham vs Norwich City

Tottenham trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Tottenham ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Tottenham có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao khi đối thủ của họ không giỏi tấn công.

Trong khi đó, Norwich City trong 10 trận đối đầu trước đây, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 3 trận ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 8 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với đến 6 trận đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 6 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Tottenham vs Norwich City

Tottenham hiện tại đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với một số điểm khá tốt là 31 điểm. Họ đang cạnh tranh 1 vị trí trong top 6 với các đối thủ như Man United hay Wolves. Xét về trình độ 2 đội trong trận này, họ hoàn toàn nhỉnh hơn so với đối thủ. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích nhỉnh hơn khi có 4 trận họ giành được chiến thắng với cả 4 trong số đó họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên và đều giữ sạch lưới, một con số đáng chú ý. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Tottenham giành chiến thắng. Trong đó, có cả 3 trận họ thắng với cách biệt sít sao. Tuy nhiên, đó đều là trước những đối thủ khó chơi hơn Norwich. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ giành chiến thắng. Thế nhưng, đáng chú ý khi có 3/6 trận này họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại của cả 2 là quá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Tottenham sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng đậm trước đối thủ này.

Trong khi đó, Norwich City hiện tại đang đứng chót trên bảng xếp hạng với số điểm 17. Họ gặp nhiều khó khăn khi đang là đội bóng có khả năng xuống hạng cao nhất hiện tại. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng 3/10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích tương đối lép vế so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ thất bại, một con số rất cao và 1 trận trong số đó họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thất bại với đến 4 trong số đó họ cũng thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Norwich City sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách bằng 1 kết quả thua đậm đà.

Lựa chọn tối ưu: Tottenham

Nhận định kèo châu Âu, Tottenham vs Norwich City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Tottenham cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Tottenham vs Norwich City

Tottenham: Gazzaniga, Tanganga, Vertonghen, Alderweireld, Aurier, Winks, Alli, Lo Celso, Son, Lamela, Moura.
Norwich City: Krul, Byram, Zimmermann, Hanley, Aarons, Tettey, McLean, Cantwell, Duda, Buendia, Pukki.

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Norwich City

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Tottenham thắng 4, hòa 3, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts