Triều Tiên vs Hàn Quốc – Soi kèo bóng đá – 15/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Triều Tiên vs Hàn Quốc

Triều Tiên trong 10 trận đụng độ đối thủ này gần nhất, họ có 3 trận ghi được cho mình các bàn thắng vào lưới đối thủ này, một con số rất kém cỏi. Trong đó, có đến 2 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Triều Tiên ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến cả 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. Tuy nhiên, mặc dù đây là thành tích rất tốt, xong những đối thủ gần đây của họ trên sân nhà là không quá xuất sắc. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Triều Tiên có khả năng ghi bàn trong trận này dựa vào phong độ sân nhà. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là cao khi đối thủ của họ là đội bóng đang có phong độ và vị thế lớn tại châu Á.

Trong khi đó, Hàn Quốc trong 10 trận chạm trán trong quá khứ với đội chủ nhà, có 5 trận họ ghi được cho mình bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được cũng chỉ 1 bàn. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích rất tốt. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, cũng có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 8/10 trận này họ thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Triều Tiên vs Hàn Quốc

Triều Tiên hiện tại đang xếp thứ 2 tại bảng H với 6 điểm. Đó cũng là vị trí sát đối thủ của mình trong trận này khi cả 2 đang có bằng điểm, chỉ kém về hiệu số. Với việc nằm chung bảng với những đối thủ yếu, 2 đội bóng này sẽ cạnh tranh trực tiếp vị trí đầu bảng với nhau. Trong 10 trận đối đầu duy nhất với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là lép vế khi thắng duy nhất 1 trận. Song, có đến 6/10 trận này cả 2 hòa nhau. Trong cả 5 trận đấu gần đây nhất của mình, Triều Tiên đều giành được chiến thắng. Đó là một phong độ hết sức ấn tượng đối với đất nước này. Trên sân nhà, có đến 9/10 trận gần nhất họ có được thành tích bất bại. Với những gì đã và đang làm được trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Triều Tiên sẽ thắng kèo trong trận này với một trận hòa tại đây.

Trong khi đó, Hàn Quốc đang dẫn đầu bảng H với thành tích toàn thắng, cùng điểm với đội chủ nhà nhưng tốt hơn về mặt hiệu số. Song, ở trận đối đầu trước đây với đội chủ nhà, họ cũng không quá vượt trội khi thắng 3 nhưng để đối thủ này cầm hòa đến 6 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ bất bại với 3 trận trong số đó họ hòa. Đáng chú ý khi cả 3 trận hòa này họ đều có được bàn. Trên sân khách, Hàn Quốc thể hiện một bộ mặt tệ hại khi để thua đến 6/10 trận và chỉ thắng vỏn vẹn 2 trận. Với khả năng làm khách kém cỏi này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hàn Quốc sẽ thua kèo trong trận này trước đối thủ thường xuyên chơi tốt trên sân nhà này.

Lựa chọn tối ưu: Triều Tiên

Nhận định kèo châu Âu, Triều Tiên vs Hàn Quốc

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Triều Tiên cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Triều Tiên vs Hàn Quốc

Triều Tiên: Tae-song, Yong-Il, Chol-bom, Yong-chol, Myong-song, Un-Chol, Hyon-jin, Kum-chol, Kuk-Chol, Il-gwan, Kwang-song.
Hàn Quốc: Hyeon-uh, Cheol Hong, Kyung-won, Min-jae, Mun-hwan, Seung-ho, Tae-heui, Kang-in, Heung-min, Hee-chan, Shin-uk.

Lịch sử đối đầu Triều Tiên vs Hàn Quốc

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Triều Tiên thắng 1, hòa 6, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts