Triều Tiên vs Tajikistan – Soi kèo bóng đá – 15/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Triều Tiên vs Tajikistan

Triều Tiên trong 4 lần chạm trán đối thủ Tajikistan trước đây, họ có đến 3 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận Triều Tiên ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 6 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích rất ấn tượng. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. Trong đó, có 2 trận họ thủng lưới 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Triều Tiên có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Tajikistan ở 4 trận đối đầu gần nhất với đội chủ nhà, có 2 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, cả 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Thế nhưng, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 1 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Triều Tiên vs Tajikistan

Triều Tiên ở 4 lần chạm trán trước đây với đối thủ này, họ là đội bóng chiếm ưu thế lớn hơn về mặt kết quả. Cụ thể, có đến 3 trận họ bất bại với 2 trong số đó là những chiến thắng. Điều đáng chú ý nhất chính là việc cả 2 chiến thắng của họ, đội bóng này đều có được thành tích giữ sạch lưới cho mình. Trong thời gian gần đây, phong độ của Triều Tiên đang không thực sự tốt khi chỉ có được 2 chiến thắng trong 10 trận gần nhất. Thế nhưng, chuỗi kết quả này là khi họ phải đối đầu với những đối thủ mạnh như Saudi Arabia hay Uzbekistan. Trên sân nhà, Triều Tiên luôn cho thấy mình mạnh mẽ như thế nào khi bất bại đến 9/10 trận gần nhất. Thậm chí, có đến 6 trận họ giành chiến thắng với 5 trong số đó là những trận đều giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Triều Tiên sẽ thắng trong trận này.

Trong khi đó, Tajikistan thường xuyên là đội chịu sự lép vế trước đối thủ này. Trong quá khứ, chỉ duy nhất 1 lần họ giành được chiến thắng trước đối thủ này. Ở 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 5 trận Tajikistan để thua. Trong số đó, có đến 4 trận họ để thua mà không có lấy 1 bàn gỡ nào cho mình, một thành tích hết sức tồi tệ. Trên sân khách, có đến 6/7 trận gần nhất đội bóng này để thua trận. Trong đó, cũng có 3 trận họ thua mà không có được bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Tajikistan sẽ thua trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Triều Tiên

Nhận định kèo châu Âu, Triều Tiên vs Tajikistan

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Triều Tiên cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Triều Tiên vs Tajikistan

Triều Tiên: Ri, Jang, Kim, Ri, Kang, Sim, Song, Bom, Ri, Choe, Han.
Tajikistan: Yatimov, Nazarov, Davlatmir, Asrorov, Dzhalilov, Barotov, Juraboev, Tursunov, Panjshanbe, Rahimov, Boboev.

Lịch sử đối đầu Triều Tiên vs Tajikistan

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Triều Tiên thua 1, hòa 1, thắng 2

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts