U19 Séc vs U19 Na Uy – Soi kèo bóng đá – 18/7/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu U19 Séc vs U19 Na Uy

U19 Séc trong 2 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này trước đây, họ có được cho mình 1 trận ghi bàn. Đó cũng là trận đấu mà họ ghi được 2 bàn thắng vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận U19 Séc ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ cũng để thủng lưới chỉ 1 bàn mỗi trận. Song, sau lượt trận đầu tiên của mùa giải, U19 Séc vẫn chưa thể có được bàn thắng nào cho mình và đã phải nhận đến 3 bàn thua. Con số này đang có phần chống lại họ ở trận đấu này trước đối thủ khó chơi. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, U19 Séc có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, U19 Na Uy ở 2 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, họ đều có được cho mình những bàn thắng. Trong đó, cả 2 trận họ đều ghi được 1 bàn mỗi trận. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Với việc đã có được bàn thắng trong trận trước cũng như để thủng lưới trong trận đấu đó trước Cộng Hòa Ireland, họ có nhiều khả năng sẽ lặp lại điều tương tự. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp U19 Séc vs U19 Na Uy

U19 Séc đang là đội bóng đứng cuối bảng B chỉ sau lượt trận đầu tiên. Họ để thua đối thủ U19 Pháp đến 3 bàn không gỡ và đó là 1 điều khó có thể chấp nhận, dù đối thủ của họ thực sự mạnh. Điều này chắc chắn sẽ khiến U19 Séc cố gắng hết sức trong trận đối đầu này. Trong quá khứ, ở 2 lần chạm mặt U19 Na Uy, họ có thành tích rất cân bằng với 1 thắng và 1 thua. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của mình, có 2 trận đội bóng này để thua đậm trước các đối thủ mạnh như Pháp hay Anh với cách biệt đến 3 bàn. Điều này phần nào cho thấy phong độ của họ gần đây là thiếu ổn định. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng U19 Séc sẽ thua kèo trận này với một tỷ số sít sao và không loại trừ khả năng họ vẫn có bàn danh dự.

Trong khi đó, U19 Na Uy vẫn đang đi đúng hướng với 1 điểm sau lượt trận đầu tiên với đối thủ Cộng Hòa Ireland. Họ cũng có được cho mình 1 bàn thắng làm vốn và đến với trận đấu trước đối thủ bét bảng. Trong quá khứ, họ có thành tích đối đầu cân bằng với đối thủ này và ở cả 2 trận U19 Na Uy đều có được bàn thắng vào lưới đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có đến 5 trận họ giành được thắng lợi. Đáng chú ý là những trận thắng trước U19 Anh hay U19 Đức, những đội được đánh giá rất mạnh. Do đó, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng U19 Na Uy sẽ thắng kèo trong trận này dù sẽ có rất nhiều khó khăn.

Lựa chọn tối ưu: U19 Na Uy

Nhận định kèo châu Âu, U19 Séc vs U19 Na Uy

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn U19 Na Uy cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội U19 Séc vs U19 Na Uy

U19 Séc: Mastny, Twardzik, Vlcek, Donat, Szewieczek, Hellebrand, Kosar, Penner, Radosta, Sidlik, Sejk.
U19 Na Uy: Klaesson, Tagseth, Rosler, Fredriksen, Jarl, Johnsen, Hove, Kitolano, Stenevik, Larsen, Christensen.

Lịch sử đối đầu U19 Séc vs U19 Na Uy

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: U19 Séc thắng 1, thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts