Úc vs Nepal – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Úc vs Nepal

Vào thời điểm hiện tại, ĐT Úc đang là đội bóng đang không có được thành tích thi đấu ấn tượng. Đội bóng này đang không có được khả năng chơi tấn công tốt. Hàng tấn công của ĐT Úc đang thiếu đi sự bùng nổ trong việc ghi bàn. ĐT Úc đã không thể ghi bàn đều đặn trong những trận đấu gần đây, thậm chí có những trận đấu mà hàng tấn công của đội bóng này tịt ngòi và không ghi được bàn thắng nào. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của ĐT Úc hiện tại cũng thiếu đi sự chắc chắn. Đội tuyển này cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên trong những trận đấu gần đây. Với lối đá này của ĐT Úc thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, ĐT Úc đã ghi bàn ở 2/5 trận đấu nhưng cả 2 trận đấu này ĐT Úc đều ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Song, ĐT Úc cũng đã để thủng lưới ở 3/5 trận đấu gần đây và chỉ có 1/3 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới 2 bàn. Với sức mạnh của ĐT Úc hiện tại việc ghi nhiều bàn thắng vào lưới Nepal ở trận đấu tới là điều hoàn toàn dễ dàng khi mà Nepal đang là đội bóng bị đánh giá yếu tại bảng B vòng loại World Cup 2022.

Trong khi đó, Nepal vẫn đang là một trong những đội bóng có chất lượng cầu thủ khá kém cỏi tại châu Á vào lúc này. Đội bóng này vẫn luôn thi đấu đầy tệ hại trong các trận đấu. Đặc biệt là hàng phòng ngự của Nepal luôn tỏ ra lỏng lẻo và rất dễ để thủng lưới trong các trận đấu. Thậm chí số bàn thu mà Nepal phải nhận ở các trận đấu gần đây là không hề ít. Bên cạnh đó, hàng tấn công của đội bóng này cũng chơi không quá xuất sắc khi ghi bàn rất ít vào lúc này. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 2 vòng đấu ở bảng B vòng loại World Cup 2022 thì số bàn thắng Nepal có được chỉ là 2 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này lên đến 7 bàn. Mặc dù vậy thì có đến 4/5 trận đấu gần đây của Nepal kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Nepal đã ghi bàn ở 2/5 trận đấu nhưng lại để thủng lưới ở cả 5 trận đấu gần đây. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Úc vs Nepal

ĐT Úc trong thời gian gần đây cũng đang có phong độ không thật sự tốt. Đội bóng này đang thi đấu khá là phập phù. Trong 5 trận đấu gần đây thì ĐT Úc đã giành chiến thắng 2 trận, hòa 1 trận và để thua 2 trận. Tuy nhiên, khả năng của ĐT Úc vào lúc này vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Nepal. Ngoài ra, ưu thế sân nhà ở trận đấu tới sẽ giúp ít rất nhiều cho đội tuyển xứ chuột túi. Với tình hình này, khả năng ĐT Úc có được chiến thắng ở trận đấu này là khá cao.

Trong khi đó, ĐT Nepal vào lúc này vẫn đang là một trong những đội bóng yếu của nền bóng đá châu Á. Phong độ của đội bóng này hiện tại vẫn đang không tốt. Trong 5 trận đấu gần đây thì ĐT Nepal chỉ mới giành chiến thắng 1 trận và để thua đến 4 trận. Ngoài ra, khả năng của Nepal vào lúc này vẫn còn cách khá xa so với ĐT Úc hiện tại. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này ĐT Úc sẽ giành chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Úc

Nhận định kèo châu Âu, Úc vs Nepal

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Úc cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Úc vs Nepal

Úc (4-3-3): Mathew Ryan; Brad Smith, Milos Degenek, Thomas Deng, Rhyan Grant; James Jeggo, Massimo Luongo, Mark Milligan; Craig Goodwin, Mathew Leckie, Jamie Maclaren.

Nepal (4-5-1): Kiran Chemjong; Ranjit Dhimal, Ananta Tamang, Devendra Tamang, Dinesh Rajbanshi; Rohit Chand, Sujal Shrestha, Anjan Bista, Bishal Rai, Ravi Paswan; Bimal Magar.

Lịch sử đối đầu Úc vs Nepal

– Cả 2 đội bóng này chưa gặp nhau lần nào.

Dự đoán tỷ số: 5-0

Related posts