UE Engordany vs SP La Fiorita – Soi kèo bóng đá – 5/7/2019

Nhận định kèo tài xỉu UE Engordany vs SP La Fiorita

UE Engordany trong lần chạm mặt đối thủ SP La Fiorita ở lượt đi, họ có được 1 bàn thắng. Đó là trận đấu mà họ phải làm khách. Trong 10 trận gần đây nhất, có vỏn vẹn 5 trận UE Engordany ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn thắng. Điều này cho thấy khả năng ghi bàn của họ cũng không thực sự tốt. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, UE Engordany có khá ít khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, SP La Fiorita ở trận đụng độ trước đây, họ không ghi được bàn nào vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới với 4 trong số những trận lọt lưới họ để thủng lưới chỉ 1 bàn thua. Tuy nhiên, sau những gì đã thể hiện trong trận lượt đi, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Thế nhưng, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là hoàn toàn khả thi.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp UE Engordany vs SP La Fiorita

UE Engordany đã cho thấy mình là đội bóng chơi tốt như thế nào khi đã giành được chiến thắng bất ngờ 1-0 ngay trên sân khách ở trận lượt đi. Chiến thắng đó đem lại lợi thế lớn dành cho họ khi chỉ cần 1 trận hòa ở trận lượt về này, họ sẽ là đội giành quyền đi tiếp. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Engordany không thực sự có một thành tích tốt. Cụ thể, chỉ vỏn vẹn 2/10 trận này họ giành được chiến thắng. Còn lại, họ hòa đến 4 trận với 2 trong đó là những trận hòa không bàn thắng. Trên sân nhà, có đến 6 trận đội bóng này không thắng và đến 4 trong số đó là những trận họ thua. Với những gì đã thể hiện gần đây, Engordany cho thấy mình không thực sự giỏi ghi bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng UE Engordany sẽ thua kèo trong trận này với một trận hòa không bàn thắng.

Trong khi đó, SP La Fiorita đã đánh mất đi lợi thế rất lớn khi để thua ngay trên sân nhà trong trận lượt đi. Do đó, họ đang tự làm khó mình trong trận lượt về này khi đối thủ tỏ ra rất khó chịu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận đội bóng này bất bại. Điều này cho thấy, phong độ hiện tại của La Fiorita cũng là không quá dễ để bị bắt nạt. Trong 10 trận sân khách gần nhất, họ cũng có được đến 8 trận bất bại. Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua cùng khả năng làm khách tốt, La Fiorita cho thấy kèo chất đến 1 trái là quá cao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng SP La Fiorita sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: SP La Fiorita

Nhận định kèo châu Âu, UE Engordany vs SP La Fiorita

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn SP La Fiorita cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội UE Engordany vs SP La Fiorita

UE Engordany: Coca, Aguero, Brito, Ruiz, Deives, Zugic, Spano, Miguel, Bouharma, Gomez, Sanchez.
SP La Fiorita: Vivan, Mezzadri, Maio, Olivi, Gasparoni, Loiodice, Castro, Amati, Rinaldi, Bracaletti, Castellazzi.

Lịch sử đối đầu UE Engordany vs SP La Fiorita

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: UE Engordany thắng 1

Dự đoán tỷ số: 0-0

Related posts