Uzbekistan vs Yemen – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Uzbekistan vs Yemen

Uzbekistan từng gặp đối thủ này trong 2 trận ở quá khứ. Trong trận đó, họ ghi bàn trong cả 2 trận với 1 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 5 trận Uzbekistan ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ giữ sạch lưới. Song trong 4 trận còn lại, có cả 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà, một thành tích vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, cũng có cả 2 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Uzbekistan có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Yemen trong 2 trận chạm trán gần nhất trong quá khứ, họ ghi được cho mình bàn thắng trong 1 trận và đó cũng chỉ là 1 bàn thắng. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 6 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên, một con số đáng chú ý. Trên sân khách, có vỏn vẹn 3/10 trận gần nhất họ có bàn, một con số hết sức nghèo nàn. Trong khi đó, cũng có đến 8/10 trận này họ thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất thấp.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 2 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Uzbekistan vs Yemen

Uzbekistan hiện tại đang xếp ở vị trí cuối cùng tại bảng D với việc chưa có được điểm nào sau 1 lượt trận, ít hơn các đội khác 1 lượt. Trong 2 trận đối đầu với đối thủ này trước đây, thành tích của họ là vượt trội hoàn toàn khi thắng cả 2 trận đấu đó. Thậm chí, có 1 trận họ còn thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận Uzbekistan bất bại với 4 trong số đó họ giành được chiến thắng. Điều đáng ngạc nhiên khi đển/42 trận thắng này họ đều thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Thậm chí, cả 4 chiến thắng này họ đều giữ sạch lưới. Trên sân nhà, có 9/10 trận gần nhất họ bất bại với 6 trận trong số đó họ giành chiến thắng. Đáng chú ý nhất khi cả 6 trận thắng này họ đều thắng cách biệt 2 bàn trở lên và đều giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Uzbekistan sẽ thắng trong trận này và thậm chí sẽ giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Yemen hiện tại đang đứng thứ 3 tại bãng D với cả 2 trận hòa với Singapore và Ả Rập Saudi. Ở 2 lần chạm trán nhau với đội chủ nhà, thành tích của họ là lép vế hoàn toàn so với đối thủ của mình khi thua cả 2 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận họ nhận thất bại với đến 5 trong số đó họ thua mà không có lấy bàn gỡ nào. Trên sân khách, có đến cả 10 trận gần nhất họ không thắng với đến 6 trong số đó Yemen thất bại. Đáng chú ý khi có đến 5/6 trận thua này họ thua và không có bàn thắng nào cho mình. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Yemen sẽ thua trong trận này trước đối thủ được đánh giá cao hơn.

Lựa chọn tối ưu: Uzbekistan

Nhận định kèo châu Âu, Uzbekistan vs Yemen

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Uzbekistan cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Uzbekistan vs Yemen

Uzbekistan: Kuvvatov, Sayfiev, Krimets, Tukhtakhuzhaev, Khoshimov, Khamrobekov, Ganiev, Masharipov, Shaakhmedov, Ruziev, Shomurodov.
Yemen: Ayash, Al-Wasmani, Omar, Abdurabu, Al-Gumaei, Abdulrab, Al-Sarori, Khyat, Al-Sasi, Hafeedh, Al-Omzae.

Lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Yemen

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau gần đây: Uzbekistan thắng cả 2

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts