Valencia vs Sporting Gijon – Soi kèo bóng đá – 16/1/2019

3 (60%) 3 votes

Nhận định kèo tài xỉu Valencia vs Sporting Gijon

Valencia đang gây thất vọng tràn trề, nhất là về khả năng tấn công của mình. Cụ thể, trong 19 trận thi đấu tại La Liga, chỉ 17 lần họ khoan thủng mành lưới đối phương, 1 con số rất tệ. Thế nhưng, họ cũng là 1 trong những đội bóng ít để thủng lưới nhất với cũng chỉ 17 bàn thua. Trong 10 lần gặp nhau trước đây với Dijon, có đến 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ chỉ có được 1 bàn thắng vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận họ liên tục ghi bàn. Đáng chú ý khi hầu hết những trận này, họ đều có được chỉ 1 bàn thắng. Thế nhưng, đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong 10 trận đấu gần nhất diễn ra trên sân nhà, có 9 trận họ có bàn. Trong số đó, có 4 trận họ có được từ 2 bàn trở lên. Song, cũng đến 8/10 trận này họ thủng lưới với tất cả đều là 1 bàn. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Valencia có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là cao không kém.


Trong khi đó, Sporting Gijon đang là đội bóng chơi ở giải hạng Hai Tây Ban Nha. Trong quá khứ, ở 10 lần chạm mặt đối thủ mạnh này, có 5 trận họ ghi bàn vào lưới đối thủ. Hầu hết, họ cũng chỉ ghi được 1 bàn mỗi trận 2 đội gặp nhau. Trong 10 trận đấu gần nhất của mình, có đến 8 trận Gijon ghi bàn. Trong số đó, có 4 trận họ chỉ ghi được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 7 trận họ để thủng lưới. 3 trong số đó là những trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trên sân khách, có 7 trận đội bóng này có bàn. 4 trong số đó họ cũng chỉ có 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7 trong số đó họ thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ lại là rất rõ ràng.


Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Valencia vs Sporting Gijon

Valencia là đội bóng bất ngờ bị đối thủ Gijon đánh bại ở trận lượt đi cúp Nhà Vua với tỷ số 2-1. Do đó, họ cần thực sự tập trung trong màn đối đầu này trên sân nhà. Trong 10 trận đấu gần nhất với Gijon, có 5 lần Valencia giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3 trong số 5 trận này, họ thắng với tỷ số sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, khả năng bất bại của Valencia là khá tốt với 6/10 trận họ bất bại. Thế nhưng, với 3 chiến thắng trong số đó của mình, cả 3 trận họ đều chỉ có những chiến thắng sít sao. Trên sân nhà, có 9/10 trận gần nhất họ bất bại với 5 trong số đó là những chiến thắng. Thế nhưng cũng đến 3 trong 5 trận này, họ thắng với tỷ số sít sao. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Valencia sẽ thua kèo trận này khi chấp quá cao so với khả năng làm bàn của mình.

Trong khi đó, Sporting Gijon đang nắm giữ lợi thế với việc giành chiến thắng ở trận lượt đi. Do đó, khả năng họ sẽ lui về tập trung phòng ngự trong cả trận này là khá cao. Điều này chắc chắn sẽ gây trở lại lớn đến đội chủ nhà vốn đã không có khả năng ghi bàn tốt mùa này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, chỉ có 2 trận đội bóng này thất bại. Trong đó, cả 2 trận này họ đều chỉ thua với tỷ số 1-2. Trong 10 trận sân khách gần nhất, cũng chỉ có 3 trận họ thua. Đáng chú ý khi cả 3 trận thua này, họ đều thua với tỷ số 1-2. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sporting Gijon nhiều khả năng sẽ thắng kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Sporting Gijon

Nhận định kèo châu Âu, Valencia vs Sporting Gijon

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sporting Gijon cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Valencia vs Sporting Gijon

Valencia: Neto, Gaya, Gabriel, Garay, Piccini, Cheryshev, Wass, Parejo, Soler, Mina, Rodrigo.

Sporting Gijon: Marino, Canella, Babin, Peybernes, Geraldes, Salvador, Jimenez, Hernan, Sousa, Carmona, Djurdjevic.

Lịch sử đối đầu Valencia vs Sporting Gijon

10 lần gần nhất 2 đội gặp nhau: Valencia thua 2, thắng 5, hòa 3


Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts