Venezia vs Perugia – Soi kèo bóng đá – 28/02/2019

Nhận định kèo tài xỉu Venezia vs Perugia

Venezia hiện tại đang là đội có lối chơi vô cùng thực dụng. Lối chơi thực dụng của đội bóng này thậm chí còn khiến cho các trận đấu trở nên khá nhàm chán vì số bàn thắng xuất hiện trong các trận đấu là rất ít. Riêng đội bóng này cũng vì lối chơi thực dụng của mình mà hiện tại số bàn thắng có được tại Serie B là cực kỳ ít. Venezia đang là một trong những đội bóng có ít bàn thắng nhất tại Serie B hiện tại. Tính cho đến lúc này, sau 23 vòng đấu thì số bàn thắng mà Venezia có được chỉ là 21 bàn. Tuy có ít bàn thắng nhưng bù lại việc ghi bàn vào lưới của đội bóng này cũng là vô cùng khó khăn. Và Venezia cũng là một trong những đội bóng ít để thủng lưới nhất ở Serie B hiện tại. Số lần để thủng lưới của Venezia vào thời điểm hiện tại chỉ là 26 bàn. Với lối chơi thực dụng của mình, các trận đấu của Venezia thường kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. 8/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Venezia đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu những cả 9 trận đấu này Venezia chỉ để thủng lưới duy nhất 1 bàn mỗi trận. Với lối chơi hiện tại của Venezia, trận đấu sắp tới của đội bóng này nhiều khả năng sẽ có tỷ số thấp.

Trong khi đó, Perugia là đội bóng có lối chơi tương đối cởi mở tại Serie B. Tuy nhiên, thời gian gần đây đội bóng này lại không có được phong độ tốt. Khả năng ghi bàn của đội bóng này đang có dấu hiệu suy giảm phong độ. Bên cạnh đó, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng bắt để dễ bị xuyên thủng hơn. TÍnh cho đến lúc này sau 23 vòng đấu thì số bàn thắng mà Perugia có được là 30 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này cũng lên đến 31 bàn. Với sự suy giảm phong độ hiện tại, các trận đấu của Perugia thường diễn ra khá thất thường. Đội bóng này chỉ ghi được bàn ở 6/10 trận đấu gần đây và họ cũng đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu gần đây. Với tình hình 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Xỉu ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Venezia vs Perugia

Phong độ của Venezia thời gian gần đây đang là không tốt. Đội bóng này đang thi đấu khá phập phù trong những trận đấu vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì Venezia chỉ giành chiến thắng được 2 trận. Còn lại họ đã hòa 4 trận và đã để thua 4 trận. Tuy nhiên, cần lưu ý là đội bóng này vẫn đang có được thành tích tương đối tốt mỗi khi thi đấu trên sân nhà. Trong 5 trận sân nhà gần nhất thì Venezia đã giành chiến thắng 2 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua 1 trận. Với ưu thế sân nhà ở trận đấu sắp tới, không loại trừ khả năng Venezia sẽ có được kết quả có lợi trước Perugia.

Trong khi đó, Perugia cũng không có được phong độ tốt thời gian gần đây. Đội bóng này đang có dấu hiệu tụt dốc trong những trận đấu vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì Perugia giành chiến thắng 3 trận, hòa 3 trận và đã để thua 4 trận. Trong đó, thành tích trên sân khách của đội bóng này là khá là tệ. Trong 10 trận đấu sân khách gần nhất thì Perugia chỉ giành chiến thắng 3 trận, hòa 3 trận và cũng đã để thua 4 trận. Với phong độ 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Venezia ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Venezia

Nhận định kèo châu Âu, Venezia vs Perugia

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Venezia cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Venezia vs Perugia

Venezia (4-4-2): Vicario; Bruscagin, Domizzi, Modoli, Zampano; Bentivogllo, Schiavone, Serge, Falzerano; Di Mariano, Citro.

Perugia (4-3-3): Gabriel; Cremonesi, Felicioli, Gyomber, Aleandro Rosi; Bianco, Christian Kouan, Moscati; Kwang-Song Han, Melchiorri, Luca Vido.

Lịch sử đối đầu Venezia vs Perugia

– 18 lần đối đầu: Venezia thắng 6 trận, hòa 2 trận và thua 10 trận. Ghi được 18 bàn và lọt lưới 22 bàn.

– 9 lần tiếp đón Perugia: Venezia thắng 6 trận và thua 3 trận. Ghi 16 bàn và lọt lưới 10 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts