Villingen vs Dusseldorf – Soi kèo bóng đá – 10/08/2019

Nhận định kèo tài xỉu Villingen vs Dusseldorf

Thế kèo Tài trận này khởi điểm ở mức rất cao đến 4 trái và tỷ lệ ăn bạc của cửa trên cũng là khá thấp. Cùng với thế kèo Dusseldorf chấp đến 3-3.5 trái, xem ra trận đấu này đang được đánh giá cao cho khả năng xuất hiện nhiều bàn thắng. Tất nhiên, sự chênh lệch giữa hai đội là quá lớn khi Villingen chỉ đang thi đấu tại giải Hạng Năm của Đức, và có thể xem đây chỉ là một CLB bán chuyên. Trong bối cảnh đó, rất có thể Dusseldorf sẽ tạo nên một màn tàn sát đối thủ ngay trên sân khách để khẳng định mình. Thế kèo chấp rấ tcao đang ủng hộ đội khách thắng rất đậm. Khi đó, nên có niềm tin rằng trận đấu này sẽ xuất hiện nhiều bàn.

Chỉ là CLB Hạng Năm nên không có quá nhiều những thống kê về những trận đấu của Villinghen gần đây. Dẫu vậy, có thể thấu rằng khả năng giữ lưới của CLB này là không tốt và xem ra rất khó để họ có thể đứng vững trước khát khao thể hiện của Dusseldorf trận này. Với đội khách thì những trận đấu giao hữu gần đây của họ chẳng mấy khi xuất hiện đến bàn thắng thứ tư. Tuy nhiên, một phần nguyên nhân đến từ khả năng giữ lưới tốt của CLB này. Và trước một đối thủ quá yếu như Villengen, đây là lúc Dusseldorf khẳng định mình bằng một trận mưa bàn thắng. Khi đó, worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng trận đấu này sẽ xuất hiện nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Villingen vs Dusseldorf

Dusseldorf chấp kèo lên đến 3-3.5 trái trận này vớ ity3 lệ ăn bạc khá lý tưởng. Nhìn chung, có thể tin vào sự nghiêm túc của đại diện Bundesliga thông quá quá trình chuẩn bị cho mùa bóng mới với hàng loạt những kết quả ấn tượng. Trong khi đó, chủ nhà VIllingen chỉ là CLB Hạng Năm và thể hiện cũng chẳng mấy ấn tượng. Khi đó, rất khó để họ có thể làm nên trò trống gì. Và với những sự chênh lệch quá lớn về trình độ lúc này, khả năng Dusseldorf tạo nên một màn vùi dập ngay trên sân khách vào lúc này là không hề nhỏ.

Những trận đấu của Villingen tại giải Hạng Năm phần lớn không được thống kê. Nhưng dựa theo thông số thì rõ ràng màn trình diễn của họ rất kém cỏi. Trong khi đó, như đã nói thì Dusseldorf chuẩn bị rất nghiêm túc cho mùa bóng mới khi thi đấu hàng loạt trận giao hữu. Thậm chí, những kết quả của họ khi đó cũng là rất ấn tượng. Với đẳng cấp của mình cũng sự nghiêm túc trong cách tiếp cận, hãy tin vào khả năng thắng vùi dập của đội khách. Khi đó, ở thế kèo 3-3.5 trái, tin vào họ cũng là phương án hợp lý. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng Dusseldorf đủ sức thắng kèo châu Á trận này.

Lựa chọn tối ưu: Dusseldorf

Nhận định kèo châu Âu, Villingen vs Dusseldorf

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Dusseldorf cả trận vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Villingen vs Dusseldorf

Villingen: Hoxha, Geng, Ovuka, Mustapha, Tadic, Vochatzer, Ukoh, Haag, Haibt, Yelken, Kaminski.
Dusseldorf: Steffen, Zimmermann, Ayhan, Adams, Suttner, Sobottka, Morales, Tekpetey, Thommy, Kownacki, Hennings.

Lịch sử đối đầu Villingen vs Dusseldorf

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây.

Dự đoán tỷ số: 0-6

Related posts