Washington vs Chicago Fire – Soi kèo bóng đá – 30/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Washington vs Chicago Fire

Washington ở 10 lần chạm mặt Chicago Fire trước đây, họ ghi bàn trong 7 trận. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Washington ghi được bàn thắng, một thành tích ghi bàn không mấy ấn tượng. Thậm chí, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn, thành tích khá nghèo nàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó đội bóng này chỉ thủng lưới 1 bàn. Trên sân nhà, có 7/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận sân nhà, Washington giữ sạch lưới. 5 trận họ thủng lưới còn lại, cũng có 3 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Washington có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Trong khi đó, Chicago Fire ở 10 trận gặp nhau gần nhất, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn, thành tích cũng không hề ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần đây Chicago Fire có bàn. Đáng chú ý khi có đến 6 trận trong số đó họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, có đến 8/10 trận sân khách họ để thủng lưới với đến 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Washington vs Chicago Fire

Washington hiện đang đứng đầu trên bảng xếp hạng Liên đoàn miền Đông với 25 điểm. Với số điểm này, họ đang bị bám sát bởi đối thủ Philadelphia với khoảng cách chỉ 1 điểm nhưng lại đang đá nhiều hơn đội đứng thứ 2 1 trận. Do đó, họ cần cố gắng giành chiến thắng trong trận này để duy trì ngôi đầu. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, họ tỏ ra hoàn toàn vượt trội khi thắng đến 5 trận. Trong số đó, có 3 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần nhất, cũng có 4 trận Washington giành chiến thắng. Trong đó, có 1 trận họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Ngoài ra, Washington cũng cho thấy sân nhà là sân chơi ưa thích của họ khi bất bại đến 8/10 trận gần nhất. Trong đó, có đến 6 trận họ thắng trận với 4 trong số đó có cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Washington sẽ thắng kèo trận này với 1 trận thắng đậm.

Trong khi đó, Chicago Fire đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Liên đoàn miền Đông với 17 điểm. Họ đang có bằng điểm với đội đứng thứ 7 là Toronto nhưng đá nhiều hơn 1 trận và hiệu số cũng là kém hơn. Trong quá khứ, họ hoàn toàn lép vế đối thủ này khi chỉ có 2 lần chiến thắng trong 10 trận đụng độ gần nhất. Trong 7 trận đấu gần đây nhất, có 3 trận Chicago Fire để thua. Trong đó, có 1 trận họ để thua cách biệt 2 bàn trở lên, 2 trận còn lại họ thua mà không có được bàn gỡ nào. Trên sân khách, họ lộ bộ mặt bạc nhược khi không thắng đến 9/10 trận gần nhất. Trong đó, có đến 6 trận Chicago Fire thua. Trận thua gần đây nhất trước San Jose họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Chicago Fire nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi phong độ cả 2 đang là trái ngược hoàn toàn.

Lựa chọn tối ưu: Washington

Nhận định kèo châu Âu, Washington vs Chicago Fire

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Washington cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Washington vs Chicago Fire

Washington: Hamid, Pedroso, Birnbaum, Brilliant, Jara, Canouse, McCann, Rodriguez, Acosta, Segura, Rooney.
Chicago Fire: Ousted, Corrales, Calvo, Marcelo, Kappelhof, McCarty, Bronico, Katai, Nokolics, Frankowski, Sapong.

Lịch sử đối đầu Washington vs Chicago Fire

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Washington thắng 5, hòa 3, thua 2

Dự đoán tỷ số: 2-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • रवि 7 अक्तू॰ · Allianz Arena Munich

Related posts