Wolfsburg vs Dusseldorf – Soi kèo bóng đá – 16/03/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Wolfsburg vs Dusseldorf

Wolfsburg hiện tại vẫn đang là đội bóng có lối chơi thiên về tấn công và tương đối cởi mở. Đội bóng này vẫn sỡ hữu được các cầu thủ tấn công có khả năng ghi bàn khá tốt. Tuy nhiên, khả năng ghi bàn của Wolfsburg hiện tại vẫn chưa quá đáng sợ. Bên cạnh đó, lối chơi cởi mở của đội bóng này cùng hàng hậu vệ không đảm bảo được sự chắc chắn cũng khiến cho Wolfsburg đã để thủng lưới khá nhiều vào thời điểm hiện tại. Tính cho đến lúc này sau 25 vòng đấu ở Bundesliga, số bàn thắng mà đội bóng này có được là 39 bàn. Còn số lần để thủng lưới của Wolfsburg hiện tại cũng lên đến 37 bàn. Với lối chơi của Bầy sói lúc này, không quá ngạc nhiên khi các trận đấu của họ thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của Wolfsburg đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và có đến 4/7 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, Wolfsburg cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và có đến 5/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới của Wolfsburg sẽ tiếp tục là một trận đấu có tỷ số cao.

Trong khi đó, Fortuna Dusseldorf cũng đang cho thấy được lối chơi cởi mở của mình tại Bundesliga hiện tại. Đội bóng này cũng đang có được khả năng ghi bàn khá hiệu quả trong thời gian gần đây. Số bàn thắng mà Dusseldorf có ở Bundesliga hiện tại cũng đã cải thiện khá nhiều. Tính cho đến lúc này, sau 25 trận đấu tại Bundesliga thì số bàn thắng mà đội bóng này có được là 31 bàn. Tuy nhiên, việc chơi cởi mở cũng khiến cho Dusseldorf cũng dễ để thủng lưới hơn khi họ không có được một hàng phòng ngự chắc chắn. Đội bóng này cũng đã để thủng lưới đến 45 bàn vào lúc này. Và với lối chơi hiện tại của Dusseldorf thì các trận đấu của họ cũng thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của Dusseldorf cũng đã kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, đội bóng này đã ghi bàn ở 7/10 trận đấu và có đến 4/7 trận là Dusseldorf ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu và cũng có đến 4/7 trận là họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Wolfsburg vs Dusseldorf

Phong độ của Wolfsburg vào thời điểm hiện tại đang là không ổn định. Đội bóng này thi đấu khá phập phù trong những trận đấu vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì Wolfsburg đã có được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và cũng đã để thua 4 trận. Tuy nhiên, cần lưu ý là Wolfsburg đang có được thành tích đối đầu với Dusseldorf khá tốt khi chưa thua một trận nào trong tổng số 7 lần đối đầu trước đây.

Về phía Dussseldorf, đội bóng này là đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì đội bóng này đã giành chiến thắng 5 trận, hòa 1 trận và để thua 4 trận. Tuy nhiên khả năng thi đấu trên sân khách của đội bóng này là khá phập phù. Dusseldorf đã thua 2 trong số 3 trận sân khách gần nhất. Với khả năng của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Wolfsburg ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Wolfsburg

Nhận định kèo châu Âu, Wolfsburg vs Dusseldorf

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Wolfsburg cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Wolfsburg vs Dusseldorf

Wolfsburg (4-4-2): Casteels; Uduokhai, Brooks, Knoche, William; Guilavogui, Arnold, Gerhart, Yunus Malli; Weghorst, Ginczek.

Dusseldorf (4-5-1): Rensing; Giebelmann, Kaminski, Ayahn, Zimmermann; Sobottka, Kownacki, Barkok, Fink, Raman; Lukebakio.

Lịch sử đối đầu Wolfsburg vs Dusseldorf

– 7 trận đối đầu: Wolfsburg thắng 4 trận, hòa 3 trận và chưa thua trận nào. Ghi được 15 bàn, lọt lưới 6 bàn.

– 3 trận tiếp đón Dusseldorf: Wolfsburg thắng 1 trận, hòa 2 trận và chưa thua trận nào. Ghi được 5 bàn, lọt lưới 3 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts