Aberdeen vs Livingston – Soi kèo bóng đá – 16/03/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Aberdeen vs Livingston

Aberdeen hiện tại đang là đội bóng có lối chơi tấn công tương đối cởi mở tại giải VĐQG Scotland. Mặc dù ở những trận đấu gần đây, các trận đấu của Aberdeen thường không có được tỷ số cao nhưng đội bóng này vẫn đang cho thấy được khả năng ghi bàn khá tuyệt vời. Vào thời điểm hiện tại, Aberdeen chính là đội bóng có số bàn thắng nhiều thứ 3 tại giải VĐQG Scotland. Tính đến lúc này sau 29 trận đấu thì Aberdeen đã ghi được đến 45 bàn thắng. Trong khi đó, việc chơi cởi mở và có phần ham mê tấn cũng khiến cho Aberdeen cũng đã để thủng lưới không ít lúc này. Số lần để thủng lưới của đội bóng này vào thời điểm hiện tại cũng lên đến 33 bàn. Với lối chơi của Aberdeen lúc này, các trận đấu của họ thường không thiếu những bàn thắng. Đội bóng này đã ghi bàn ở trong 8/10 trận đấu gần đây và có đến 7/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Bên cạnh đó, Aberdeen cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu gần đây nhưng chỉ có 3/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối đá này của Aberdeen thì nhiều khả năng trận đấu sắp tới với Livingston sẽ là một trận đấu có nhiều bàn thắng.

Trong khi đó, Livingston lạu đang là đội bóng có lối chơi thiên về phòng ngự. Đội bóng này thường nhập cuộc các trận đấu với tinh thần đặt sự an toàn của khung thành bên phần sân nhà lên hàng đầu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này không thật sự chắc chắn. Họ vẫn để thủng lưới trong khá nhiều trận đấu. Bên cạnh đó, khả năng ghi bàn của đội bóng này cũng chỉ tương đối hiệu quả. Lối chơi phòng ngự của đội bóng này cũng đã ảnh hưởng ít nhiều để khả năng tìm kiếm bàn thắng của họ. Tính đến lúc này, sau 29 trận đấu ở giải VĐQG Scotland thì Livingston đã có được 31 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 30 bàn. Với lối chơi thiên về phòng ngự thì các trận đấu gần đây của Livingston thường ghi khá ít bàn thắng. Đội bóng này chỉ mới ghi bàn ở 4/10 trận đấu gần đây. Trong khi đó, Livingston lại để thủng lưới đến 7/10 trận đấu và có đến 4/7 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với khả năng của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Aberdeen vs Livingston

Phong độ của Aberdeen vào thời điểm hiện tại đang là khá tốt. Đội bóng này đã có những trận đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây. Trong 10 trận đấu gần đây thì Aberdeen đã giành chiến thắng đến 5 trận, hòa 3 trận và chỉ để thua 2 trận. Đáng chú ý hơn nữa là Aberdeen đang có thành tích đối đầu với Livingston rất tốt. Đội bóng này đã bất bại trong 9 lần gặp nhau gần đây trước Livignston, trong đó có đến 7 trận thắng.

Trong khi đó, Livingston lại đang không có được phong độ tốt vào lúc này. Đội bóng này đang có những màn trình diễn khá tệ hại. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì Livingston chỉ mới giành chiến thắng được 2 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 7 trận. Đặc biệt, đội bóng này đang thi đấu rất tệ trên sân khách. Livingston đã không có được trận thắng nào trong 10 trận sân khách liên tiếp gần đây, trong đó họ đã để thua đến 7 trận. Với phong độ của 2 đội hiện tại, iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Aberdeen ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Aberdeen

Nhận định kèo châu Âu, Aberdeen vs Livingston

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Aberdeen cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Aberdeen vs Livingston

Aberdeen (4-5-1): Lewis; Lowe, Considine, McKenna, Dominic Ball; Shinnie, Ferguson, McLennan, Campbell, McGinn; May.

Livingston (3-5-2): Kelly; Halkett, Galllager, Lithgow; Cadden, Pittman, Jacobs, Shaun Byrne, Lawless; Menga, Hardie.

Lịch sử đối đầu Aberdeen vs Livingston

– 27 trận đối đầu: Aberdeen thắng 12 trận, hòa 8 trận và thua 7 trận. Ghi được 33 bàn, lọt lưới 22 bàn.

– 16 trận tiếp đón Livingston: Aberdeen thắng 8 trận, hòa 3 trận và thua 5 trận. Ghi được 22 bàn, lọt lưới 13 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên aberdeen-livingston

Related posts