Real Betis vs Barcelona – Soi kèo bóng đá – 18/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Real Betis vs Barcelona

Real Betis đang có thành tích ghi bàn không đến nỗi tồi với 31 bàn thắng ghi được sau 27 vòng đấu. Song, họ cũng để thủng lưới đến 32 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với Barca, có 6 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 8 trận đội bóng này có bàn với hầu hết cũng chỉ là 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có đến 7/10 trận gần nhất họ thủng lưới. Đáng chú ý khi đến 5/7 trận đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân nhà, có đến 9/10 trận gần nhất họ có bàn với hầu hết cũng chỉ 1 bàn mỗi trận. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Real Betis có khả năng có bàn trong màn đối đầu này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Barcelona đang có thành tích ghi bàn đáng nể với 69 bàn thắng ghi được sau 27 vòng đấu. Bên cạnh đó, cũng có 26 trận họ để thủng lưới mùa này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình trước đối thủ Betis, có cả 10 trận họ đều ghi bàn. Trong đó, có đến 7 trận đội bóng này ghi được từ 3 bàn thắng trở lên, 1 thành tích đáng chú ý. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận gã khổng lồ xứ Catalan có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với hầu hết cũng chỉ 1 bàn thua. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Song, cũng có 4/10 trận sân khách này họ thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có nhiều bàn thắng cũng như dễ để thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Real Betis vs Barcelona

Real Betis đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng La Liga với 39 điểm. Trong 10 trận đối đầu với Barca trước đây, chỉ duy nhất 1 lần họ giành chiến thắng được đối thủ này, 1 thành tích hết sức tệ hại. Trong 8 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận đội bóng này để thua trận. Thế nhưng, trong số đó, có 2 trận họ thua nhưng vẫn có được 1 bàn thắng. Ngoài ra, có đến 2 trận thua họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 3/8 trận gần nhất họ thua trận. Trong đó, đáng chú ý khi cả 3 trận này họ đều có được 1 bàn thắng. Trong đó, cũng có 1 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Real Betis sẽ thua kèo với 1 trận thua đậm.

Trong khi đó, Barcelona đang dẫn đầu bảng xếp hạng và tạo ra khoảng cách 7 điểm so với đội bám đuổi là Atletico Madrid. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Betis, có đến 8 trận họ giành thắng lợi. Đáng chú ý khi có cả 8 trận thắng này, họ đều thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Thế nhưng, chính đối thủ này đã từng khiến họ bị thua cuộc ở trận lượt đi. Do đó, chắc chắn lượt về này, Barca sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Cả 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội chủ sân Catalan đều bất bại. Đáng chú ý khi cả 5 trận gần nhất họ toàn thắng với 4 trong số đó là thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có đến 6/10 trận gần nhất họ thắng trận với 4 trong số đó là những chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Barcelona nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Barcelona

Nhận định kèo châu Âu, Real Betis vs Barcelona

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Barcelona cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Real Betis vs Barcelona

Real Betis: Lopez, Feddal, Bartra, Mandi, Guadado, Carvalho, Celso, Barragan, Canales, Moron, Leon.
Barcelona: Stergen, Alba, Lenglet, Pique, Roberto, Busquets, Rakitic, Arthur, Coutinho, Messi, Suarez.

Lịch sử đối đầu Real Betis vs Barcelona

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Real Betis hòa 1, thắng 1, thua 8

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts