AC Milan vs Spal – Soi kèo bóng đá Ý – 16/1/2020

Nhận định kèo tài xỉu AC Milan vs Spal

AC Milan trong 5 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 5 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận AC Milan ghi được bàn thắng, một thành tích khá tốt. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có chỉ 5/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận đội bóng này thủng lưới trên sân nhà với 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AC Milan có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao khi họ đang có thành tích phòng ngự rất tốt.

Trong khi đó, Spal trong 5 trận đối đầu trước đây, có 2 trận họ ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 1 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có vỏn vẹn 3/10 trận gần nhất họ có bàn. Điều này cho thấy khả năng có bàn của họ là rất thấp. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không nhiều.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AC Milan vs Spal

AC Milan hiện tại đang khá chật vật trên bảng xếp hạng của Serie A khi đứng thứ 10 với 25, một thành tích khá tệ hại đối với họ. Thế nhưng trong cặp đấu này, họ vẫn là đội được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều khi đối thủ đang đội sổ. Trong 5 trận đối đầu trước đây, họ có cả 5 trận giành được chiến thắng trước đối thủ trong trận này, một thành tích hoàn toàn vượt trội. Trong đó, có 2 trận họ cũng thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ giành được chiến thắng và có 1 trận này họ cũng thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Con số này cho thấy khả năng thắng kèo của họ trong trận này là không loại trừ. Trên sân nhà, có 3/10 trận gần nhất họ thắng trận với 1 trong số đó là trận thắng cách biệt 2 bàn trở lên và cả 3 trận họ thắng đều giữ sạch lưới. Nhìn vào thành tích đối đầu của cả 2 trong quá khứ cùng cách biệt lớn về đẳng cấp hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AC Milan sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà bằng 1 trận thắng đậm mà vẫn giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Spal đang đứng chót tại Serie A mùa này và có nguy cơ cao nhất phải xuống hạng vào cuối mùa giải. Điều này có thể nói rằng, họ không còn tâm trí dành cho cúp Quốc gia Ý nữa. Trong quá khứ, họ là đội có thành tích đối đầu lép vế hoàn toàn khi không giành chiến thắng 1 trận nào trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ để thua. Đáng chú ý khi trong 4 trận thua này, họ có 2 trận họ thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 8/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận và 4 trận thua với cách biệt 2 bàn trở lên trước các đối thủ. Do đó, nếu xét về thành tích đối đầu lẫn phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Spal sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: AC Milan

Nhận định kèo châu Âu, AC Milan vs Spal

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn AC Milan cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AC Milan vs Spal

AC Milan: Begovic, Hernandez, Romagnoli, Musacchio, Calabria, Kessie, Bennacer, Calhanoglu, Castillejo, Leao, Ibrahimovic.
Spal: Berisha, Felipe, Cionek, Vacari, Igor, Missiroli, Valoti, Murgia, Strefezza, Paloschi, Francesco.

Lịch sử đối đầu AC Milan vs Spal

5 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: AC Milan thắng 5

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts