Soi kèo CSGO, forZe vs GamerLegion, COUNTER STRIKES, ESEA Season 37: Premier Division – EU

Kèo CSGO, forZe vs GamerLegion, ESEA Season 37: Premier Division – EU, 00h00 – 23/06/2021

forZe đang có sự tiến bộ trong thời gian này và họ cũng đang trải qua chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp ở mọi giải đấu mà đội tuyển này tham dự. Tâm lý thoải mái tự tin sẽ giúp cho cả đội hướng tới chiến thắng ở nhánh trên của ESEA Season 37: Premier Division – EU trước một đối thủ mà họ rất ưa thích trong quá khứ là GamerLegion. Cơ hội có thể vươn lên chiến thắng thứ 6 của forZe cũng ngày một thêm được củng cố bởi 4 trận gần nhất mà GamerLegion thi đấu thì đội tuyển này chỉ thắng 2 và thua 2, phong độ khá là thất thường, thiếu ổn định. Do vậy mà forZe chỉ cần họ chơi ổn định như ở những trận đấu trước, chiếc vé vào vòng trong sẽ sớm gọi tên đội tuyển này cũng như sớm đẩy GamerLegion xuống nhánh thua trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận forZe vs GamerLegion

3 lần gặp nhau gần nhất, forZe toàn thắng cả 3 trận trong số đó. Đây chính là cơ sở để họ tự tin sẽ đánh bại GamerLegion thêm lần nữa với một chuỗi phong độ đầy ấn tượng thười gian qua. Leo lên thứ hạng 17 thế giới, forZe sẽ chẳng hề e dè bất cứ đối thủ nào nếu họ cứ tiếp tục chơi như vừa rồi và các thành viên hiện đang chơi rất vào tay cùng với lối chiến thuật đa dạng phong phú trong cách di chuyển. Trong khi đó thì Gamer Legion lại đang gặp phải khó khăn khi mà thời gian này họ chơi trận hay trận dở. Kém forZe tới 30 bậc trên BXH thế giới cũng khiến cho NHM của  GamerLegion cảm thấy lo lắng. Thật vậy, họ cần phải có những sự bất ngờ trong lối chơi cũng như ban/pick nếu muốn đánh bại forZe đang bay cao ở thời điểm này.

Nhận định kết quả forZe vs GamerLegion

Tuy là tỷ lệ thắng ở các map thi đấu, forZe đang có phần đuối hơn so với đối thủ. Cụ thể là họ chỉ có Dust2 và Mirage để dựa vào, ban/pick sẽ ít nhất có được một map tủ để đội tuyển này đặt hy vọng. Còn với GamerLegion, Inferno, Nuke, Overpass hay Vertigo đều là những map có tỷ lệ thắng cao. Họ có nhiều sự lựa chọn trước trận đấu nhưng cũng cần phải nhắc lại là những đối thủ mà GamerLegion chạm trán trước đó đều không được đánh giá cao bằng những gì forZe đã trải qua. Bởi thế mà kèo 5 round thắng đầu tiên có thể chia đều cho mỗi team, nhưng khoảng thời gian sau đó thì với bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình, xem ra forZe sẽ bứt lên với những key round quan trọng và kết thúc với tỷ số 2-0 trước GamerLegion. Thời gian đầu đôi bên chơi ăn miếng trả miếng, thực tế là GamerLegion cũng không hề dễ bị bắt nạt khi họ chơi cực kỳ sòng phẳng và có lúc vươn lên dẫn trước. Ở map tủ của họ, GamerLegion cũng gặp phải rất nhiều khó khăn mới có thể giành được chiến thắng. Sự tự sáng của các cá nhân cũng như lối chơi thông minh mang đến cho forZe cơ hội để kết thúc game đấu thứ 2 trước GamerLegion. Áp lực khiến GamerLegion bắt đầu mắc sai lầm và cũng theo đó mà họ bị yếu súng, khó lòng có thể tạo nên bất ngờ trước forZe trong trận đấu tới đây.

Kèo thắng 5 round đầu tiên:

Game 1: forZe 

Game 2: GamerLegion

Dự đoán cược chấp số round ( ) và tổng số Round (26,5)

Game 1: forZe 16 – 13 GamerLegion (chọn forZe – Tài)

Game 2: forZe 16 – 11 GamerLegion (chọn forZe – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu forZe vs GamerLegion: 2 – 0

Dự đoán đội hình forZe vs GamerLegion:

forZe: Jerry, almazer, FL1T, KENSI, zorte

GamerLegion: Zero, RuStY, iM, eraa, isak

Related posts