AEK Athens vs CS Universitatea Craiova – Soi kèo bóng đá – 16/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu AEK Athens vs CS Universitatea Craiova

AEK Athens trong trận gặp đối thủ CS Universitatea Craiova ở trận lượt đi, họ có đến 2 bàn thắng cho mình ngay trên sân khách. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận AEK Athens ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích phòng ngự tốt. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận đội bóng này họ giữ sạch lưới trên sân nhà với cả 3 trận còn lại họ chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AEK Athens có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng giữ sạch lưới của họ cũng là rất ấn tượng.

Trong khi đó, CS Universitatea Craiova ở trận đụng độ ở lượt đi, họ không thể ghi bàn trước đối thủ này dù được chơi trên sân nhà, một kết quả không thực sự tốt. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới đậm trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AEK Athens vs CS Universitatea Craiova

AEK Athens hiện tại đang đứng trước một cơ hội rất lớn để đi tiếp sau khi họ cho thấy sức mạnh vượt trội của mình trước đối thủ này. Cụ thể, họ giành chiến thắng 2-0 ngay trên sân khách trước đối thủ này ở trận lượt đi và rộng cửa đi tiếp. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận AEK Athens giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 6/7 chiến thắng đó, họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Không chỉ thế, còn có đến 6 trận trong số đó họ thắng và vẫn giữ sạch lưới. Trên sân nhà, cũng có đến 7/10 trận gần nhất họ thắng trận với 4 trong số đó là những trận thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trong đó, cũng có đến 6 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AEK Athens sẽ thắng kèo trong trận này khi đụng độ đối thủ yếu trên sân nhà với 1 chiến thắng đậm.

Trong khi đó, CS Universitatea Craiova đang đứng trước nguy cơ bị loại từ vòng này rất rõ ràng khi họ để thua đối thủ này đến 2 bàn không gỡ ngay trên sân nhà. Khả năng có thể lội ngược dòng của họ là rất khó khi tỷ số trên cho thấy thực lực của họ là đến đâu. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 3 trận họ phải nhận thất bại và cả 4 trận này họ đều không thắng, một phong độ vô cùng tệ hại. Trong số 3 trận thua này, họ có 1 trận để thua cách biệt 2 bàn trở lên và 2 trận thua không có bàn gỡ nào. Trên sân khách, có đến 5/8 trận gần nhất đội bóng này thua trận. Trong đó, có 1 trận CS Universitatea Craiova thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Nhìn vào thành tích sân khách đầy tệ hại này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng CS Universitatea Craiova sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số đậm.

Lựa chọn tối ưu: AEK Athens

Nhận định kèo châu Âu, AEK Athens vs CS Universitatea Craiova

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn AEK Athens cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AEK Athens vs CS Universitatea Craiova

AEK Athens: Barkas, Hult, Svarnas, Vranjes, Paulinho, Simoes, Simao, Mantalos, Chico, Verde, Klonaridis.
CS Universitatea Craiova: Pigliacelli, Bancu, Kelic, Acka, Briceag, Mateiu, Cicaldau, Vatajelu, Ivanov, Barbut, Roman.

Lịch sử đối đầu AEK Athens vs CS Universitatea Craiova

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: AEK Athens thắng 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts