PSV Eindhoven vs FK Haugesund – Soi kèo bóng đá – 16/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu PSV Eindhoven vs FK Haugesund

PSV Eindhoven trong trận gặp đối thủ FK Haugesund tại lượt đi, họ có được 1 bàn thắng cho mình. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận PSV Eindhoven ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ chỉ để thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 9 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này họ để thủng lưới trên sân nhà với 6 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, PSV Eindhoven có khả năng ghi bàn trong trận này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, FK Haugesund ở trận đụng độ trước đây, họ không thể ghi bàn cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới cũng chỉ 1 bàn. Con số này phần nào cho thấy Haugesund không hề dễ bị thủng lưới đậm. Trên sân khách, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp PSV Eindhoven vs FK Haugesund

PSV Eindhoven hiện tại đang đứng trước cơ hội lớn để giành quyền đi tiếp. Cụ thể, với chiến thắng tối thiểu trên sân khách, họ chỉ cần 1 trận hòa là đủ để đi tiếp và loại bỏ đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận PSV Eindhoven giành được chiến thắng. Tuy nhiên, có đến 5 trận trong số đó, họ không thể thắng với cách biệt đến 3 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có cả 10 trận gần nhất họ bất bại với đến 9 trong số đó họ thắng trận. Tuy nhiên, chỉ 2 trong số 9 trận thắng đó, họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên, một tỷ lệ không cao. Không chỉ có vậy, việc họ thắng đậm trong trận này là khá vô nghĩa khi chỉ cần 1 tỷ số hòa là đủ để PSV Eindhoven đi tiếp. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng PSV Eindhoven sẽ thua kèo trong trận này dù vẫn sẽ có được chiến thắng.

Trong khi đó, FK Haugesund đang đứng trước nguy cơ bị loại ở vòng này khi để thua đối thủ mạnh trên sân nhà với tỷ số tối thiểu. Do đó, cơ hội của họ càng bị thu hẹp khi lần này, họ sẽ phải chơi trên sân khách. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ phải nhận thất bại. Thế nhưng chỉ duy nhất 1 trận trong số đó họ để thua cách biệt 3 bàn trở lên. Trên sân khách, có 4/5 trận gần nhất đội bóng này không thắng với 2 trong số đó họ thua trận. Trong đó, không có trận nào FK Haugesund thua với cách biệt 3 bàn trở lên. Bằng những con số này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng FK Haugesund sẽ thắng kèo trong trận này dù vẫn thua trận.

Lựa chọn tối ưu: FK Haugesund

Nhận định kèo châu Âu, PSV Eindhoven vs FK Haugesund

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn FK Haugesund cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội PSV Eindhoven vs FK Haugesund

PSV Eindhoven: Zoet, Sadilek, Viergever, Baumgartl, Dumfries, Rosario, Gutierrez, Bergwijn, Bruma, Lozano, Malen.
FK Haugesund: Sandvik, Pedersen, Bergqvist, Hansen, Desler, Tronstad, Leite, Krygard, Velde, Sandberg, Ibrahim.

Lịch sử đối đầu PSV Eindhoven vs FK Haugesund

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: PSV Eindhoven thắng 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts