Aguero gia hạn hợp đồng, nhận lương cao nhất Man City

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Tiền đạo người Argentina Sergio Aguero đã đồng ý gia hạn hợp đồng với CLB Man City lên đến 2021. Không những vậy, mức lương mà cựu tiền đạo của Atletico nhận được sẽ được nâng lên đáng kể và trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất Man City.

 

Sergio Aguero gia nhập Man City vào năm 2011 với giá 40 triệu euro. Kể từ đó đến nay, tiền đạo người Argentina đã đóng góp rất lớn vào thành quả, lối chơi mà Man City đang có được tính đến thời điểm hiện tại. Tính đến nay, Sergio Aguero đã ghi ra sân tổng cộng 299 trận cho Man City, ghi được 204 bàn thắng. Mùa giải vừa qua, Sergio Aguero có tổng cộng 39 trận ra sân trên tất cả các đấu trường và ghi được 30 bàn thắng. Tính riêng tại đấu trường Ngoại hạng Anh, tiền đạo người Argentina đã có 21 bàn thắng trong 25 trận và góp công không nhỏ trong việc giúp Man City lên ngôi.

Với những đóng góp đó, Man City đã chính thức gia hạn thêm một năm với Sergio Aguero đến 2021. Không những vậy, mức lương của anh tại Man City cũng được tăng lên đáng kể. Theo bản hợp đồng cũ, mức lương của Aguero là 250.000 bảng/tuần. Nhưng với hợp đồng mới, anh sẽ nhận khoảng 350.000 bảng/tuần (bằng với Kevin De Bruyne).

Phát biểu sau khi chính thức ký hợp đồng mới, Aguero chia sẻ: “Tôi rất hạnh phúc với giao kèo mới ký này. Tôi rất vui vì đội bóng đối xử với tôi rất tốt kể từ ngày đầu đặt chân tới đây. Tôi đã gắn bó với đội bóng 7 năm và sẽ là 10 năm khi kết thúc hợp đồng”.

Khả Hân

Related posts