AIK Solna vs Celtic – Soi kèo bóng đá – 30/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu AIK Solna vs Celtic

AIK Solna trong trận gặp đối thủ này tại lượt đi, họ không ghi được bàn thắng nào cho mình. Đó là một kết quả đáng thất vọng và khiến họ gặp nhiều khó khăn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 9 trận AIK Solna ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà với 3 trong số đó họ nhận chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, AIK Solna có khả năng để thủng lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Celtic ở trận đụng độ mới đây, họ ghi được cho mình đến 2 bàn thắng trên sân nhà. Điều đó đem lại cho họ một lợi thế rất lớn để lọt vào vòng trong. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một thành tích rất ấn tượng. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với 3/5 trận họ để thủng lưới, đội bóng này chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp AIK Solna vs Celtic

AIK Solna hiện tại đang là đội bóng gặp nhiều khó khăn khi đứng trước đối thủ quá mạnh này. Họ bị đánh bại 2 bàn không gỡ trên sân khách ở trận lượt đi khiến khả năng đi tiếp của họ giảm đáng kể. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận AIK Solna không thắng với 3 trong số đó là những trận thua. Trong đó, có 2 trận họ tuy thua nhưng vẫn có được cho mình những bàn gỡ. Trên sân nhà, cũng có 2/8 trận gần nhất họ thua cuộc. 1 trong 2 trận thua đó họ có bàn gỡ cho mình. Dựa vào những gì đã diễn ra trong trận trước giữa 2 đội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng AIK Solna sẽ thua kèo trong trận này dù được chơi trên sân nhà.

Trong khi đó, Celtic đang nắm giữ cơ hội rất lớn để lọt tiếp vào vòng trong sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trên sân nhà ở trận lượt đi. Ở lượt về này, chắc chắn họ sẽ chơi với phong thái tự tin như trận trước với kết quả đó. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ giành chiến thắng, một thành tích cho thấy phong độ hiện tại của Celtic là rất tốt. Trong đó, có cả 7 trận đội bóng này giành được chiến thắng và ghi được từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 87/10 trận gần nhất họ chiến thắng với 7 trong số đó là những trận thắng họ ghi được từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Celtic sẽ thắng kèo trong trận này với thêm 1 chiến thắng nữa để tô điểm cho việc họ lọt vào vòng trong thêm phần ấn tượng.

Lựa chọn tối ưu: Celtic

Nhận định kèo châu Âu, AIK Solna vs Celtic

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Celtic cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội AIK Solna vs Celtic

AIK Solna: Linner, Karlsson, Granli, Mets, Adu, Lindkvist, Bahoui, Larsson, Lundstrom, Sigthorsson, Goitom.
Celtic: Gordon, Bolingoli, Jullien, Simunovic, Ajer, Brown, Forrest, McGregor, Johnston, Christie, Edouard.

Lịch sử đối đầu AIK Solna vs Celtic

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: AIK Solna thua 1


Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts