Nice vs Marseille – Soi kèo bóng đá – 29/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Nice vs Marseille

Nice trong 10 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Nice ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà. Bên cạnh đó, cả 4 trận họ thủng lưới, đội bóng này đều chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Nice có khả năng thủng lưới trong trận này.

Trong khi đó, Marseille ở 10 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong đến 9 trận đấu. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trên sân khách với 4 trong số đó là chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nice vs Marseille

Nice mặc dù chơi thiếu thuyết phục trong mùa giải trước, song họ đang có 2 trận mở đầu toàn thắng đầy ấn tượng. Hiện tại, họ đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 6 điểm trọn vẹn. Thế nhưng trong quá khứ, họ có thành tích đối đầu hoàn toàn lép vế so với đối thủ của mình trong trận này. Cụ thể, trong 10 trận 2 đội gặp nhau gần nhất, Nice chỉ giành được 3 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Nice không thắng với 2 trong số đó họ để thua. Trong số đó, cả 2 trận họ thua và không có được bàn gỡ nào. Trên sân nhà, cũng có 1/5 trận gần nhất họ thua trận. Trận đó, họ thua và không có bàn gỡ nào. Dựa vào thành tích đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Nice sẽ thua kèo trong trận này với 1 trận thua và không có bàn gỡ trước đối thủ thường xuyên đánh bại họ trong quá khứ.

Trong khi đó, Marseille đang có khời đầu đầy khó khăn khi chưa thắng trận nào trong 2 trận đầu tiên với 1 thua và 1 hòa. Mặc dù vậy, họ có thành tích đối đầu vượt trội so với đối thủ này với đến 6 chiến thắng trong 10 lần gặp nhau trước đây. Trong số đó, có 3 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ giành được những chiến thắng. Trên sân khách, cũng có 4/10 trận gần nhất Marseille thắng trận. Với những gì đã làm được trong các lần đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Marseille sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Marseille

Nhận định kèo châu Âu, Nice vs Marseille

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Marseille cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nice vs Marseille

Nice: Clementia, Coly, Dante, Herelle, Burner, Cyprien, Tameze, Melou, Ganago, Lusamba, Sacko.
Marseille: Mandanda, Amavi, Gonzalez, Kamara, Sakai, Gustavo, Sanson, Lopez, Payet, Sarr, Benedetto.

Lịch sử đối đầu Nice vs Marseille

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Nice thua 6, hòa 1, thắng 3

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts